Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Công trình cổng nhôm đúc Trà Vinh

Công trình cổng nhôm đúc Trà Vinh

Chúng tôi nhận thi công các sản phẩm cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... cho các công trình tại Trà Vinh

Cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là các sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Trà Vinh nhưng đã được quý khách hàng rất ưa chuộng. Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc... có tính thẩm mỹ cao, hoa văn sắc sảo, sang trọng và có độ bền cục kỳ cao nên đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

Chúng tôi đã thi công và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc cho công trình nhà chị Ly tại Khóm 2, Thị Trấn Mỹ Long, Huyện Cầu Nga, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Công trình nhà chị Ly có dạng biệt thự tân cổ điển và mẫu cổng nhôm đúc gia đình lựa chọn là mẫu phù điêu sư tử và hoa hồng. Sư tử là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên định còn hoa hồng đại diện cho sự sắc sảo và trí tuệ. Các hoa văn họa tiết trên cổng được thiết kế liên kết hài hòa với nhau và phù hợp với vẻ đẹp của phù điêu sư tử, khiến cho cửa cổng vùa mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, quyền lực, vừa có vẻ đẹp tinh tế, sắc nét.

Phần cổng nhôm đúc đã khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật và sang trọng.

Quý khách hàng tại Trà Vinh có nhu cầu về sản phẩm cổng hợp kim nhôm đúc, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0909 376 099 để được tư vấn cụ thể. Xin chân thành cám ơn quý khách !


cong_nhom_duc_tra_vinh_3

cong_nhom_duc_tra_vinh_2

cong_nhom_duc_tra_vinh_1


>>> Công trình cổng nhôm đúc Gò Công - Tiền Giang

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp