Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Giới thiệu

Mục lục bài viết

Công ty TNHH WORLDWINDOW chuyên sản xuất, thiết kế, cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thépcửa nhôm Xingfa, cửa cuốn các loại, cửa cổng đúc hợp kim nhôm cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

worldwindow CO., LTD designs, produces and installates aluminium doors and windows, uPVC with steel core doors and windows, rolling doors, aluminium gates  for home and building in Ho Chi Minh city.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp cửa cuốncửa nhựacửa nhôm cao cấp, cửa cổng đúc hợp kim nhôm và các dịch vụ kèm theo, WORLDWINDOW luôn coi sự sáng tạo, uy tín là những kim chỉ nam cho hành động.

WORLDWINDOW chúng tôi luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt. Bởi vậy, WORLDWINDOW  luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đem các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của  Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững! 

Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của WORLDWINDOW và cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và mong đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

MỖI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ SỰ QUẢNG BÁ BỀN VỮNG NHẤT !

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp