Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Giới thiệu

Mục lục bài viết

Công ty TNHH TM Worldwindow được thành lập vào năm 2014 tại TP.HCM.

Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế, cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thépcửa nhôm Xingfa, cửa cuốn các loại, cửa cổng nhôm đúc biệt thự cho các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp cửa cuốncửa nhựacửa nhôm cao cấp, cổng nhôm đúc biệt thự và các dịch vụ kèm theo, WORLDWINDOW luôn coi sự sáng tạo, uy tín là những kim chỉ nam cho hành động.

WORLDWINDOW chúng tôi luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt. Bởi vậy, WORLDWINDOW  luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đem các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của  Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững! 

Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của WORLDWINDOW và cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và mong đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

MỖI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ SỰ QUẢNG BÁ BỀN VỮNG NHẤT !

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp