Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Mẫu cửa cổng lùa 1 cánh, cửa cổng sắt lùa treo, cửa cổng lùa 2 cánh

1/ Cửa cổng lùa 1 cánh, cửa cổng lùa 2 cánh

Cửa cổng lùa 1 cánh, cửa cổng lùa 2 cánh là loại cửa cổng sắt lùa treo hoặc cổng nhôm lùa, cổng inox lùa, hoạt động đóng mở là quá trình cánh cửa cổng trượt theo máng treo bên trên cánh cổng và ray dưới cánh cổng, thay cho việc mở quay thông thường. Cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh thường được sử dụng ở những nơi cần tiết kiệm không gian đóng mở cổng, chúng đặc biệt thích hợp cho sân nhà để xe ô tô và không có không gian quay cổng, hoặc nhà xưởng… . Cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh rất thuận tiện trong sử dụng, đóng mở nhẹ nhàng, an toàn.

Cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh có kết cấu giống nhau, đều gồm các thành phần chính là cánh cổng, máng trượt, bánh xe liên kết cánh cổng và máng trượt, đối với cánh cổng nặng cần có thêm ray dẫn hướng ở dưới cánh cổng để cổng di chuyển dễ dàng và đúng hướng hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích tường nơi chứa cánh cổng mà chúng ta lựa chọn cửa cổng lùa 1 cánh hay cửa cổng lùa 2 cánh.

Có nhiều loại cửa cổng, trong đó phổ biến là cửa cổng sắt lùa treo, cửa cổng nhôm lùa treo và cửa cổng inox. Máng treo cổng lùa là loại máng bằng thép mạ kẽm, độ dày từ 1mm đến 1.4mm. Bánh xe treo là phụ kiện quan trọng của cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh, bánh xe này thường được sản xuất bằng thép mạ kẽm có độ bền cao, hoạt động trơn chu trên máng trượt.

Cửa cổng sắt lùa treo là loại cửa cổng lùa thông dụng nhất vì chúng đa dạng kiểu dáng, màu sắc, dễ thi công và sửa chữa. Cửa cổng sắt lùa treo được sản xuất từ các cây sắt hộp, sắt tấm hoặc sắt tấm cắt CNC, tạo thành nhiều mẫu mã khác nhau, thích hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh bằng vật liệu inox có tính chất tương tự như cửa cổng sắt lùa treo nhưng chỉ có 1 màu sắc là màu xám bạc. Cửa cổng lùa bằng chất liệu nhôm đúc có sự vượt trội hơn cả và tính thẩm mỹ lẫn độ bền, màu sắc và kiểu dáng cũng đa dạng hơn rất nhiều.

>>> Mẫu cổng nhôm đúc

>>> Mẫu cổng biệt thự đẹp


2/ Mẫu cửa cổng lùa 1 cánh và cửa cổng lùa 2 cánh

Cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh rất đa dạng mẫu mã và màu sắc, nhất là đối với loại cửa cổng sắt lùa treo và cổng nhôm. Dưới đây là một số mẫu cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh thông dụng.


cửa cồng lùa 1 cánh kín đáo


cửa cổng lùa 1 cánh thoáng


cửa cồng sắt lùa treo 1 cánh


cửa cổng sắt lùa treo 1 cánh giả 2 cánh


cửa cồng lùa 1 cánh đơn giản


mẫu cửa cổng lùa 1 cánh


cửa cổng lùa 1 cánh đẹp


mẫu cửa cổng lùa 2 cánh


cửa cổng sắt lùa treo 2 cánh


mẫu cửa cổng sắt lùa treo 2 cánh đẹp


mẫu cửa cổng lùa 2 cánh thông dụng


3/ Lưu ý đối với cửa cổng lùa 1 cánh và cửa cổng lùa 2 cánh

Cửa cổng lùa là loại cửa cổng hoạt động phụ thuộc và máng trượt và bánh xe đeo cổng. Cửa cổng lùa 1 cánhcửa cổng lùa 2 cánh có trọng lượng cao, nhất là đối với cổng nhôm, toàn bộ trọng lượng của cánh cổng đều chịu lực vào các bánh xe treo cánh cổng lên máng treo. Vì vậy, để cổng lùa được bền lâu, khi sản xuất cổng lùa cần sử dụng máng treo có độ dày cao, bánh xe treo máng trượt chất lượng cao, bánh lăn trơn và bền, không bị nứt bánh. Đối với cửa cổng sắt lùa treo cần giữ cổng khô thoáng, không ẩm ướt để tránh cổng bị gỉ sét. Việc lựa chọn mẫu cổng lùa cũng giống như lựa chọn các sản phẩm nội ngoại thất khác của ngôi nhà, cần phải lựa chọn mẫu cổng có kiểu dáng mà màu sắc tương đồng với tổng thể ngôi nhà, mang lại sự hài hòa, thống nhất cho ngôi nhà.

 

>>> Lối đi từ cổng vào nhà đẹp phong thủy tốt

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp