Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Lối đi từ cổng vào nhà đẹp phong thủy tốt

1/ Lối đi từ cổng vào nhà

Lối đi từ cổng vào nhà khu vực đầu tiên của ngôi nhà từ sau cánh cổng. Lối đi từ cổng vào nhà được xem là một trong những hạng mục mang yếu tố phong thủy quan trong nhất của ngôi nhà, lối vào nhà thông thoáng, bằng phẳng, tươi mát thì sẽ mang lại nhiều năng lượng cho ngôi nhà và gia chủ, cũng khiến gia chủ có cảm giác thoải mái khi trở về nhà ngay từ khi mở cổng.

Tùy theo hiện trạng thực tế của ngôi nhà mà lối đi từ cổng vào nhà của mỗi ngôi nhà sẽ khác nhau, tuy nhiên, lối vào nhà đều phải thỏa mãn các tiêu chuẩn về thoáng đãng, sạch sẽ, dễ đi lại, đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Lối đi từ cổng vào nhà đẹp cũng thể hiện tính cách chu toàn và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Vì là nơi được biết đến đầu tiên của mỗi ngôi nhà nên lối vào nhà cũng rất được trú trọng đối với những ngôi nhà có kiến trúc đẹp.

Cổng nhà đẹp và trụ cổng đẹp cũng góp phần lớn làm đẹp lối vào nhà. Cổng nhôm đúc là loại cửa cổng có kiểu dáng và màu sắc đẹp nhất hiện nay.

>>> Cổng nhôm đúc

>>> Trụ cổng nhà đẹp

 

2/ Lối đi từ cổng vào nhà đẹp

Lối đi từ cổng vào nhà có nhiều dạng, lối đi dành đi bộ, lối đi cho xe, lối vào nhà bằng phẳng, lối đi bậc thang, lối đi thẳng, lối đi uốn lượn. Mỗi kiểu lối vào nhà có một vẻ đẹp riêng và phù hợp với kiểu kiến trúc cũng như địa thế của ngôi nhà. Lối vào nhà hiện đại được trang trí bằng đèn led theo nhiều cách sáng tạo khác nhau, tạo hiệu ứng ánh sáng dẹp mát, cũng như mang lại sự sáng sủa của lối đi vào ban đêm.

Lối đi từ cổng vào nhà bằng phẳng, uốn lượn được áp dụng cho những căn biệt thự, nhà vườn có địa hình bằng phẳng, diện tích rộng. Lối vào nhà được thiết kế uốn lượn qua những vị trí đẹp ở sân vườn trước khi đến cửa nhà khiến cho người đi có thời gian ngắm nhìn cây cối hoa lá trong sân, cảm nhận được sự tươi mát và tâm trạng vui vẻ trước khi vào nhà. Lối vào nhà này thường được lát gạch có màu sắc nhã nhặn, bề mặt nhám chống trơn trượt.

 

 Lối đi từ cổng vào nhà đơn giản

 

Lối đi từ cổng vào nhà uốn lượn

 

Lối đi vào nhà 1 bên

 

lối đi từ cổng vào nhà bằng phẳng đơn giản

 

Lối đi vào nhà đẹp

 

lối vào nhà thong thoáng, sáng sủa

 

lối vào nhà nhỏ thơ mộng

 

Lối vào nhà cổ điển

 

Lối vào nhà ốp gạch

 

Lối vào nhà dạng bậc thang được áp dụng đối với các ngôi nhà ở vùng đồi, hoặc nhà được xây trên cao so với đường. Những ngôi nhà này thường được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, thơ mộng, lối đi từ cổng vào nhà những bậc thang quanh co, đi qua nhiều bồn hoa đẹp trước khi đến cửa nhà. Các bậc thang này có chiều ngang rộng, chiều cao bậc tương đối thấp, tạo cảm giác thoải mái cho người đi, không gây mỏi chân. Các bậc thang này cũng được ốp bằng gạch nhám tạo cảm giác an toàn, chắc chắn khi đi lại.

 

Lối đi từ cổng vào nhà bậc thang hiện đại

 

Bậc thang lối đi từ cổng vào nhà

 

bậc thang hiện đại cho lối vào nhà

 

Lối vào nhà có kiến trúc hiện đại

 

Lối đi từ cổng vào nhà hiên đại đơn giản

 

Lối đi thẳng từ cổng vào nhà thường được sử dụng cho nhà mặt phố, không có diện tích sân rộng. Ở cuối lối đi như thế này thường có bậc tam cấp lên nhà, nền nhà cao hơn mặt sân khoảng 450mm đến 600mm, tương ứng với 3 bậc hoặc 4 bậc thềm, hai bên lối đi có những chậu hoa nhỏ cho lối đi không đơn điệu.

 

Lối đi từ cổng vào nhà cho đường thẳng

 

đường đi từ cổng vào nhà

 

3/ Phong thủy lối đi từ cổng vào nhà

Lối đi từ cổng vào nhà ngoài tính thẩm mỹ cần cần đảm bảo về tính phong thủy, trong đó có một số nguyên tác phong thủy chính cho lối đi từ cổng vào nhà như sau:

- Lối đi từ cổng vào nhà phải thông thoáng, sáng sủa thể thu hút tài lộc.

- Hai bên lối vào nhà nên có chậu cây tươi tốt để tạo sinh khí, không nên để những cây này khô héo, trơ trụi, sẽ ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà.

- Lối vào nhà rộng vừa phải, tương xứng với ngôi nhà, không quá rộng cũng không quá hẹp.

- Không để vật cản như cây cối, cột trụ quá lớn trên đường đi vào nhà.

Lối đi từ cổng vào nhà mang phong thủy tốt không những làm đẹp ngôi nhà, mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho mọi người trong gia đình mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực cho từng người trong gia đình.

 

>>> Cửa nhôm đúc nguyên khối chất lượng cao TP.HCM

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp