Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

Công trình Cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, thi công các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, chông gai nhôm đúc cho công trình nhà chị Linh tại KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc của gia đình có kiểu dáng cổ điển, thích hợp với kiến trúc ngôi nhà. Cửa cổng hợp kim nhôm đúc có dáng vuông, phù hợp với cổng có mái, tãi nên sự hài hòa cho cổng rào. Điểm nhấn của cửa cổng là phù điêu sư tử, tạo nên dáng vẻ mênh mẽ của cửa cổng. Sư tư là loài vật tượng trưng cho sự độc lập, sức mạnh tính kiên cường. Vì vậy, hình ảnh sư tử được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất ở các nước phương Tây. Sư tử thể hiện trên cửa cổng cửa tạo nên vẻ mạnh mẽ, vừa có ý nghĩa về quyền lực và sự bền vững. Các hoa văn khác trên nền cổng đều là những họa tiết rõ ràng, sắc nét và liên kết liền lạc với nhau, vừa làm cho cửa cổng trở nên tinh tế, vừa góp phần làm nổi bật thêm phù điêu sư tử. Lan can nhôm đúc có kiểu dán phù điêu sư tử cách điệu, tuy nhỏ nhắn hơn nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp đồng bộ cho ngôi nhà. Cầu thang nhôm đúc phía bên trong nhà lại mang hình dáng của những bó hoa nối liền nhau hướng lên trên, giúp cho ngôi nhà không trở nên nặng nề mà lại có dự duyên dáng trong nội thất. Toàn bộ các hạng mục hợp kim nhôm đúc của ngôi nhà đều mang màu sắc đen nhũ đồng, vừa làm cho các chi tiết có vẻ sắc sảo, vừa phù hợp với tông màu trầm nhã nhăn của ngôi nhà, góp phần làm ngôi nhà trở nên sang trọng.

Quý khách hàng tại huyện Bình Chánh, TP.HCM có nhu cầu về cửa cổng nhôm đúc hợp kim, lan can hợp kim nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách !


cong-nhom-duc-binh-chanh-hcm_15


cong-nhom-duc-binh-chanh-hcm_4


cong-nhom-duc-binh-chanh-hcm_6


cong-nhom-duc-binh-chanh-hcm_14


cong-nhom-duc-binh-chanh-hcm_11>>>  Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc Cam Ranh - Khánh Hòa

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp