Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc Cam Ranh - Khánh Hòa

Công trình Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc Cam Ranh - Khánh Hòa

Chúng tôi chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc cho công trình nhà cô Vân tại 38A Trần Nhân Tông, P. Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Mẫu cửa cổng nhôm đúc của gia đình cô là mẫu cửa cổng phù điêu sư tử và ngựa, với phong cách mạnh mẽ, cổ điển. Ngựa và sư tử là các loài vật mang tính phong thủy và rất được tôn trọng ở các nước phương Tây, hình ảnh về ngựa và sư tử được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, ngoại thất. Trong văn hóa phương Tây, sư tử có tính cách độc lập, mạnh mẽ nên thường tượng trưng cho quyền lực, còn ngựa là loài vật kiên cường, chúng tượng trưng cho niềm kiêu hãnh. Phù điêu Sư tử kết hợp với ngựa trên mỗi cánh cổng tạo nên điểm nhấn mang tính dũng mạnh của cửa cổng. Các hoa văn nền cổng cũng mang đường nét khỏe khắn, dứt khoát và liên kết liền mạch với nhau, tại nên tổng thể mẫu cửa cổng nhôm đúc mạnh vẽ và vững chắc. Lan can nhôm đúc cũng đồng bộ với cửa cổng bằng điểm nhấn là phù điêu sư tử, cũng với họa tiết hoa hổng làm cho tấm lan can có phần uyển chuyển, nhẹ nhàng. Hàng rào nhôm đúc và chụp đèn nhôm đúc lại mang những đường nét thanh mạnh hơn, làm cho tổng thể hàng rào không bị rối mắt, mà còn làm nổi bật cửa cổng một cách tinh tế.

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc đã làm cho công trình nhà cô Vân thêm phần sang trọng và thể hiện rõ nét tính cổ điển của kiến trúc ngôi nhà.

Quý khách hàng tại Cam Ranh - Khánh hòa có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc..., xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099 để được tư vấn và có giá ưu đãi nhất. Xin chân thành cám ơn quý khách !

 

cong-nhom-duc-cam-ranh_1

 

cong-nhom-duc-cam-ranh_2

 

cong-nhom-duc-cam-ranh_5

 

cong-nhom-duc-cam-ranh_6

 

cong-nhom-duc-cam-ranh_4

 

cong-nhom-duc-cam-ranh_3

 

 Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúclan can nhôm đúc cho công trình nhà anh Tín tại 228 Phạm Văn Đồng, P. Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc của gia đình anh Tín phù hợp với thiết kế đơn giản của ngôi nhà. Mẫu cửa cổng và lan can là sự kết hợp liền mạch của các chi tiết thanh mảnh, mang lại sự nhẹ nhàng, tuy không cầu kỳ nhưng vẫn làm cho ngôi nhà trở nên ấn tưởng theo cách thanh lịch và tinh tế.


cong-nhom-duc-cam-ranh-khanh-hoa-1_1


cong-nhom-duc-cam-ranh-khanh-hoa-1_2


cong-nhom-duc-cam-ranh-khanh-hoa-1_4


cong-nhom-duc-cam-ranh-khanh-hoa-1_5>>> Lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc tại Đức Hòa, Long An

 

 

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp