Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận 12, TP.HCM

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận 12, TP.HCM

Chúng tôi cung cấp cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho các quận, huyện tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho công trình nhà anh Tiên tại số nhà 42/12 TL 16, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Cổng nhôm đúclan can nhôm đúc của gia đình anh được lựa chọn đồng bộ theo mẫu phù điêu sư tử và ngựa, được thiết kế đựa trên ý tưởng về cửa cổng của cung điện Buckingham. Sư tử và ngựa là loài vật có tính cách mạnh mẽ, độc lập, hình ảnh của chúng rất được người phương Tây ưa chuộng thể hiện trong trang trí nội ngoại thất. Hình ảnh ngựa và sư tử đại diện cho sự chiến thắng và luôn không ngừng tiến bước, vì vậy, phù điêu ngựa và sư tử cũng mang ý nghĩa về sự phồn vinh, phát triển.

Cửa cổng nhôm đúc của gia đình anh Tiên là sự kết hợp giữa các họa tiết, đường nét mạnh mẽ, dứt khoát với điểm nhấn là mặt phù điêu sư tử và ngựa ở trung tâm mỗi cánh cổng, làm cho cửa cổng của gia đình có vẻ mạnh mẽ, vững chắc. Lan can nhôm đúc của ngôi nhà được thiết kế hài hòa, đồng nhất với cổng. Ngoài điểm nhấn là phù điêu sư tử ở giữa mỗi tấm lan can, họa tiết bông hồng đối xứng trên mỗi tấm lan can làn cho lan can của ngôi nhà trở nên tinh tế.

Cửa cổng và lan can màu xanh đen nhũ đồng, vừa làm thêm phần sắc nét các hoa văn, họa tiết, vừa thích hợp với tông màu nhã nhặn của ngôi nhà, làm cho ngôi nhà thêm phần tinh tế, sang trọng, đồng thời mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho ngôi nhà.

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc không những làm cho ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ, mà độ bền cực kì lâu cửa cửa cổng, lan can nhôm đúc cũng giúp cho ngôi nhà luôn được như mới trong thời gian dài.

 

cong-nhom-duc-q12-2021_1

 

cong-nhom-duc-q12-2021_3

 

cong-nhom-duc-q12-2021_7

 

cong-nhom-duc-q12-2021_11


Quý khách hàng tại quận 12, TP.HCM có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099 để được tư vấn, chứng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, cin chân thành cám ơn quý khách !

>>> Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại Đồng Tháp

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp