Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc tại Đức Hòa, Long An

Công trình Lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc tại Đức Hòa, Long An

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp dựng lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc cho các cọng trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu...

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hạng mục lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, phù điêu nhôm đúc cho công trình nhà anh Thái tại 666 Nguyễn Văn Dương, KP.4, TT Đức Hòa, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An. 

Lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc của công trình nhà anh Thái được lựa chọn phù hợp với kiến trúc cổ điển của ngôi nhà. Mẫu lan can, cầu thang nhôm đúc là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết hoa lá tây đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, thanh thoát. Các họa tiết liên kết liền mạch và đồng đều với nhau. Hình ảnh hoa lá tuy nhẹ nhàng nhưng chúng cũng mang ý nghĩa về sự phát triển, vươn lên. Lan can, cầu thang nhôm đúc không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng mà còn tương trưng cho ý nghĩ về sự may mắn, phát triển.

Lan can, cầu thang nhôm đúc màu nâu nhũ đồng vừa thể hiện rõ nét cổ điển trong kiến trúc ngôi nhà, vừa nổi bật giựa tông màu tráng của ngôi nhà, khiến cho ngôi nhà có điểm nhấn tinh tế và nổi bật.

Quý khách hàng tại Long An có nhu cầu về lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099, chúng tôi xin chân thành cám ơn.


img_0025


img_0012


img_0008


img_0005


>>> Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc tại quận Bình Tân

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp