Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Công trình cổng nhôm đúc Gò Công - Tiền Giang

Công trình cổng nhôm đúc Gò Công - Tiền Giang

Chúng tôi nhậ thi công các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc... cho các công trình tại huyện Gò Công và các xã huyện khác của tỉnh Tiền Giang.

Chúng tôi đã bàn gia hạng mục cổng nhôm đúc, gồm cổng chính và cổng phụ cho gia đình nhả chị Linh tại ấp Ninh Khương, xã Long Bình, huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang. 

Gò Công Tây là một trong những huyện có sự phát triển cao về đời sống người dân. Các loại sản phẩm chất lượng cao cũng nhận được nhiều sự đón nhận của người dân nơi đây, trong đó có các sản phẩm nội ngoại thất bằng hợp kim nhôm. Cổng nhôm đúc là sản phẩm rất được ưa chuộng. 

Hạng mục cổng nhôm đúc của gia đình nhà chị Linh do chúng tôi thi công đã nhận được sự hài lòng của gia đình. Cổng nhôm đúc của gia đình chị được thiết kế bao gồm cánh cổng chính và cổng phụ, kiểu dáng phù điêu sư tử trong vườn hồng và hoa văn trang trí. Sư tử là loài có sức mạnh và được gọi là chú tể sơn lâm, hoa hồng là loài tượng trưng cho sắc đẹp và sự khôn ngoan. Phù điêu sư tử trong vườn hồng tạo nên ý nghĩa cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và trí tuệ. Các hoa văn quanh phù điêu trên cánh cổng cũng có các đường nét cứng vững, kết hợp chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất, hài hòa. Phần cổng nhôm đúc đã giúp cho ngôi biệt thự trở nên ấn tượng, sang trọng.

Quý khách tại Gò Công có nhu cầu về cổng nhôm đúc, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0909 376 099. Xin cám ơn quý khách !


cong_nhom_duc_go_cong_2


cong_nhom_duc_go_cong_1


cong_nhom_duc_go_cong


>>> Công trình lan can nhôm đúc Tây Ninh

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp