Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc tại quận Bình Tân - khu Tên Lửa

Cổng nhôm đúc tại quận Bình Tân - khu Tên Lửa

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc ... cho các công trình tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cổng nhôm đúc hợp kim ngày càng được sử dụng rất nhiều tại các khu dân cư, đặc biệt là các khu dân cư cao cấp như khu Tên lửa, quận Bình Tân. Chúng tôi đã bàn gia hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim và bông tường rào nhôm đúc cho gia đình nhà chú Lợi tại 89E đường số 30, P. Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Cửa cổng nhôm đúc nhà cô chú gồm 1 cổng chính 2 cánh, 1 cổng phụ 1 cánh, họa tiết rồng bay trên nền cổng kín đáo, màu nâu nhũ đồng cổ điển, sang trọng.

Rồng là linh vật được coi trọng trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây, rồng được coi là loài bất tử, có sức mạnh phi thường và thường hay bảo vệ con người. Rồng tượng trưng cho sự thăng tiến, vĩnh cửu. Người ta thường dùng hình ảnh rồng để trang trí nội ngoài thất, mong cho được sự bình an, may mắn. Hình tượng rồng bay trên cửa cổng có ý nghĩa về sự thịnh vượng, bền vững của gia đình.

Cổng nhôm đúc mẫu rồng bay không những mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình, nó còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý tộc cho ngôi nhà, phù hợp với nét cổ điển của toàn thể căn nhà. Kết hợp với bông gió nhôm đúc mẫu hoa lá nhẹ nhàng, sắc sảo, cổng rào của ngôi nhà càng thêm nổi bật và ấn tượng.

Quý khách có nhu vầu về cổng nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099, xin chân thành cám ơn quý khách !

cong_nhom_duc_binh_tan_mau_rong_3


cong_nhom_duc_binh_tan_mau_rong_2


cong_nhom_duc_binh_tan_mau_rong_1


>>>Cổng nhôm đúc Châu Thành - Tiền Giang

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp