Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc Châu Thành - Tiền Giang

Cổng nhôm đúc Châu Thành - Tiền Giang

Chúng tôi nhận sản xuất, thi công cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc... cho các công trình tại tỉnh Tiền Giang

Chúng tôi đã thi công hoàn thiện và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc lan can nhôm đúc, bông gió nhôm đúc cho công trình nhà cô Hương tại Ngã Ba Hòa Tịnh, Ấp Tân Phú, Xã Tân Lý Tây, Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Mẫu Cổng nhôm đúc hợp kim của gia đình cô Hương là mẫu cổng hoa lá, với bố cục là hai bình hoa ở hai bên cánh cổng magn lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho ngôi nhà. Hoa lá luôn là đề tài cảm hứng bất tận cho nghệ thuật. Hình ảnh bình hoa được cách điệu một cách độc đáo, các đường nét kết hợp chặt chẽ với nhau, tạo nên bộ cửa cổng nhôm đúc nhẹ nhàng, sắc sảo và tinh tế. Cửa cổng hợp kim nhôm đúc mẫu hoa lá không những mang lại vẻ đẹp tinh sảo cho ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa về sự tươi mới và phát triển. Lan can nhôm đúc mẫu phượng hoàng đối xứng vừa đẹp mắt, căn đối, vừa phù hợp với mẫu nhà cổ điển phong cách Á Đông của ngôi nhà. Các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, bông gió nhôm đúc của gia đình đều được sơn màu nâu nhũ đồng, khiến cho ngôi nhà có vẻ đẹp đồng bộ, cao sang và đẳng cấp.

Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc không chỉ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho mỗi ngôi nhà, chúng còn có độ bền cao, không gỉ sét, cong vênh, nứt gãy, tồn tại lâu dài theo thời gian củng với mỗi ngôi nhà.

Quý khách tại Châu Thành, Tiền Giang có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline 0909 376 099 để được phục vụ. Xin chân thành cám ơn quý khách !


cong_nhom_duc_chau_thanh_tien_giang_2


cong_nhom_duc_chau_thanh_tien_giang_1


cong_nhom_duc_chau_thanh_tien_giang>>> Cổng nhôm đúc tại Bình Dương

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp