Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc tại Bình Dương

Cổng nhôm đúc tại Bình Dương

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc... cho các công trình tại tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi đã bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc cho gia đình anh Phương tại ấp Tân Hóa, Xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Mẫu cổng nhôm đúc của gia đình anh là mẫu cổng song long mạnh mẽ, sang trọng. Rồng là loài linh vật rất được coi trọng trong văn hóa người Á Đông. Rồng được xem là loài có sức mạnh phi thường, có thể sống dưới nước, trên trời, bảo vệ con người và giúp điều hòa mua nắng. Rồng là loài bất tử, vì vậy, người ta thường dùng rồng để tượng trưng cho sự uy quyền, vĩnh cửu. Hình ảnh rồng được sử dụng nhiều cho các vật dụng của vua chúa ngày xưa. Giờ đây, hình ảnh rồng lại được thể hiện trên nhiều vật dụng, nhất là các vật dụng phong thùy và nội ngoại thất. Hình tượng rồng trên cửa cổng không những làm cho bộ cửa cổng và cả ngôi nhà toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ mà còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, vĩnh cửu. Mẫu cổng song long của gia đình anh Phương là một mẫu cửa cổng đặc biệt bởi sự kết hợp hìa hòa giữa hình ảnh song long ở hai bên phù điêu phúc lộc thọ, vừa mang lại vẻ đẹp toàn diện, vừa giúp cửa cổng mang ý nghĩa về tài lộc và sự cân bằng, bền vững. Cửa cổng màu xanh đen nhũ đồng vừa nền nã, vừa làm nổi bật các đường nét của cửa cổng, mang lại ấn tượng cho ngôi nhà phong cách cổ điển Á Đông của gia đình anh.

Quý khách có nhu cầu sản phẩm cổng nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách ! 


cong_nhom_duc_binh_duong_mau_rong


cong_nhom_duc_binh_duong_mau_rong_1


>>> Cổng nhôm đúc Đồng Nai

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp