Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc tại Lê Minh Xuân, Bình Chánh

Công trình cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận

Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc cho công trình nhà bác Nhan tại F1/30 đường Kinh A, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM. 

Cổng nhôm đúc và bông tường rào nhôm đúc của gia đình bác Nhan được thiết kế kín đáo, thích hợp với kiến trúc cổ điển, kín cổng cao tường của ngôi nhà. Mẫu cửa cổng có mặt la kín cùng với các đường nét họa tiết sắc sảo, cứng cáp, tại nên vẻ vững chắc của cửa cổng. Điểm nhấn của cửa cổng là phù điêu sư tử ở giữa mỗi cánh cổng. Sư tử là loài vật có sức mạnh và tinh thần dũng mãnh. Hình tượng sư tử thường được dùng để trang trí những nơi trang trọng. Hình ảnh sư tử được khắc họa trên cánh cổng nhằm thể hiện vẻ mạnh mẽ của cửa cổng, đồng thời cũng mang lại ý nghĩa về sự uy quyền. Bông gió cũng được thiết kế kín đáo với họa tiết đơn giản, hài hòa, tạo nét nhã nhặn cho hàng rào. Chụp đèn nhôm đúc kiểu dáng thanh tao, mang lại sự tinh tế cho hàng rào.

Cổng nhôm đúcbông gió nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc màu nâu nhũ đồng, vừa đồng bộ vừa thể hiện rỏ nét sự cổ điển trong kiến trúc ngôi nhà.

Quý khách tại huyện Bình Chánh, TP. HCM có nhu cầu về cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomducbinhchanh12_1


congnhomducbinhchanh12_2


congnhomducbinhchanh12_4


congnhomducbinhchanh12_3


>>> Cổng nhôm đúc tại TP Vũng Tàu


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp