Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc tại TP. Vũng Tàu

ông trình cổng nhôm đúc hợp kim tại TP. Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành lan cận như Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Tây Ninh...

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim cho công trình Chùa Từ Thắng tại 25/45 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu.

Cửa cổng nhôm đúc của Từ Thắng Tự là mẫu cổng chùa đẹp, hội tụ các yếu tố về sự thanh lịch, hài hòa, nhã nhặn. Hình ảnh chủ yếu được thể hiện trên cửa cổng là hình ảnh hồ sen đang nở, cũng chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thuần khiết, trong trẻo. Hoa sen cũng là loại hoa được các Phật tử sùng kính và được xem như là loại hoa tượng trưng cho tinh thần khiêm nhường, trong sáng của người đạo Phật. Ở trung tâm 2 cánh cổng chính là hình ảnh hoa sen 8 cánh, là biểu tượng của sự vô cực, trên các cánh sen là các biểu tượng Bát bảo cát tường, đại diện cho sự gia trì lợi ích chúng sinh. 

Cửa cổng gồm có 1 cổng chính 2 cánh và 2 cổng phụ 1 cánh ở 2 bên cổng chính, tạo thế cân bằng ở chính diện Chùa. Cổng màu nâu nhũ đồng phù hợp với tông màu trầm ấm của kiến trúc chùa chiền. Cửa cổng nhôm đúc vừa mang lại sự bền bỉ cho cổng chùa, vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Quý khách tại Vũng Tàu có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách !


congchuadep_1


congchuadep_2
congchuadep_4


congchuadep_5


>>> Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Khu Tên Lửa, quận Bình Tân


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp