Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc tại Hòa Khánh Nam - Long An

Cổng nhôm đúc tại Hòa Khánh Nam - Long An

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại tỉnh Long An.

Chúng tôi đã thi công và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim cho gia đình chị Tiên tại xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ngôi nhà của gia đình chị Tiên tại xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An được thiết kế theo dạng biệt thự vườn với không gian rộng rãi, thông thoáng. Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc cũng được lựa chọn phù hợp với phong cách của ngôi nhà, cổ điển và thoáng đãng. 

Điểm nhấn của bộ cổng nhôm đúc là phù điêu cặp đại bàng vua và hậu, mang phong cách cổ điển phương Tây. Đại Bàng là loại chim có sức mạnh và ý chí kiên cường, được coi trọng trong văn hóa Phương Tây. Người phương Tây từ xưa đã dùng hình ảnh đại bàng để trang trí cho nội ngoại thất ở những nơi trang trọng. Hình ảnh đại bàng vua và hậu tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự vẹn toàn. Phù điêu đại bàng được thể hiện sắc nét, dứt khoát trên mỗi cánh cổng nhôm đúc hợp kim làm toát lên vẻ mạnh mẽ cho cửa cổng. Quanh phù điêu là các hoa văn liên kết mặc lạc với nhau bằng những đường nét sắc sảo, hoa văn viền đố gọn gàng, tinh tế, tạo nên sự sang trọng cho cửa cổng.

Cửa nhôm đúc hợp kim phù điêu đại bàng vừa làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp về sự mạnh mẽ, phát triển và hạnh phúc. Cửa cổng màu nâu nhũ đồng thích hợp với mạng kim của quý gia chủ, đồng thời làm tăng thêm sự sắc nét của các chi tiết trên cổng, và vẻ cổ kính của cửa cổng.

Quý khách hàng tại Long An có nhu cầu về cửa nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099 để được tư vấn và báo giá. Xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomduchoakhanhnamlongan


congnhomduchoakhanhnamlongan1


>>> Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại Đức Hòa, Long An

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp