Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Cần Giuộc, Đức Hòa - Long An

1/ Cung cấp, thi công cổng nhôm đúc tại Long An

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc là các sản phẩm ngoại thất cao cấp, có độ bền cao, không gỉ sét, cong vênh, nứt gãy, không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, chúng rất được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt chuyên nghiệp các sản phẩm Cổng nhôm đúc biệt thự, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho các công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Long An như TP. Tân An, H. Cần Giuộc, H, Bến Lức, H. Đức Hòa...


2/ Các công trình cổng nhôm đúc đã thi công tại Long An

2.1 Công trình Cổng nhôm đúc tại Cần Giuộc

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao cổng nhôm đúc tại Cần Giuộc cho công trình nhà anh Linh với mẫu cửa cổng kín đáo, họa tiêt hoa lá tây đơn giản nhưng tinh tế, hoa văn sắc sảo và liên kết liền lạc với nhau, tạo nên bộ cửa cổng sang trọng, ấn tượng.

Cửa nhôm đúc màu đen nhũ đồng phù hợp với tông màu trắng của trụ cổng và tường rào, tạo điểm nhấn cho toàn bộ hệ thống tường rào.

 

cổng nhôm đúc hoa văn tại Cần Giuộc - Long An


Thi công cổng nhôm đúc Long An

 

2.2 Công trình Cổng nhôm đúc tại Cần Giuộc

Công trình cửa nhôm đúc tại Cần Giuộc của gia đình anh Linh mang phong cách mạnh mẽ và kín đáo với điểm nhấn là phù điêu đại bàng. Đại bàng là loài vật có tính cách độc lập và mạnh mẽ, hình ảnh đại bàng thể hiện trên cửa cổng một cách nhã nhặn, không cầu kỳ nhưng vậu thể hiện nét cá tính của cửa cổng.


Thi công cổng nhôm đúc Cần Giuộc - Long An


Cổng nhôm đúc nhà anh Linh - Cần Giuộc 


2.3 Công trình Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc tại Đức Hòa, Long An

Công trình cửa nhôm đúc Đức Hòa tại Cà phê Đại Nam, 666 Nguyễn Văn Dương, TT. Đức Hòa, T. Long An mang phong cách cổ điển Á Đông. Cửa cổng mang họa tiết rồng bay, hàng rào mang các họa tiết cây cối, phù hợp với cách bài trí sân vườn bên trong. Cửa cổng và hàng rào màu nâu nhũ đồng mang đậm nét cổ điển, thích hợp với tông màu gỗ của cảnh quan bên trong.

Rồng là loài vật linh thiêng trong truyền thuyết, được cho rằng có sự sống vĩnh hằng và nhiều sức mạnh. Rồng thường được dùng nhiều trong thơ văn, điện ảnh. Hình ảnh rồng cũng thường được dùng để trang trí trên những vật dụng nội ngoại thất trang trọng, đặc biệt là trong thời đại của các vua chúa. Rồng được khắc họa trên cửa nhôm đúc làm cho cửa cổng có vẻ đẹp mạnh mẽ. Cửa cổng được thiết kế kín đáo, có phần hoa văn thoáng phía trên, tạo sự kín đáo vừa phải nhưng không ngột ngạt. Mặt la cổng là những đượng gân đều đặn, làm cho cửa cổng thêm phần tinh tế, không đơn điệu, phía trên và dưới cổng đều là những hoa văn sắc sảo, tạo thêm nét uyển chuyển cho cửa cổng. Hàng rào được chia làm 8 ô rào, mỗi ô gồm 1 trống đồng nhôm đúc ở giữa và hai bông gió hoa lá đối xứng 2 bên, phía trên là hàng chông rào nhôm đúc cứng cáp, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, có trống đồng làm điểm nhấn và bông gió làm nền tinh sảo, liền lạc.

Hình ảnh rồng đại diện cho sự mạnh mẽ, trường tồn, trống đồng lại là biểu tượng cho quyền lực và sự toàn diện, đủ đầy, hoa lá tượng trưng cho vẻ đẹp, sự tươi mới. Cổng rào của công trình màu nâu nhũ đồng không những làm tăng thêm vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của công trình nhà gỗ, mà còn mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, phát triển.

 

cửa nhôm đúc tại Đức Hòa


2.4 Công trình cổng nhôm đúc tại Đức Hòa, Long An

Công trình cổng nhôm đúc biệt thự Đức Hòa tại 186 Út An, TT. Đức Hòa, T. Long An mang phong cách cổ điển Tây Âu với cổng phù điêu sư tử và hàng rào phù đại bàng, thể hiện vẻ mạnh mẽ và sang trọng của hàng rào. Cửa cổng và các phù điêu màu nâu nhũ đồng thể hiện nét cổ điển và phù hợp vối tông màu trung tính của hạng mục tường rào.


cổng biệt thự Đức Hòa


Thi công cổng nhôm đúc biệt thự tại Đức Hòa

 

2.5 Công trình cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Gò Đen, Cần Giuộc

Công trình nhôm đúc của gia đình anh Hải tại Gò Đen, Cần Giuộc bao gồm cổng nhôm họa tiết Cửu long, lan can họa tiết bình hoa, tất cả đều hài hòa với cảnh quan sân vườn của gia đình. Cửa cổng và lan can mang phong cách cổ điển Á Đông, phù hợp với thiết kế nhà gỗ và nhà lục giác, nội thất gỗ của gia đình.

 

Cổng nhôm đúc tại Gò Đen


Lan can nhôm đúc tại Gò Đen - Cần Giuộc


Lan can nhà anh Hải - Gò Đen2.6 Công trình cổng nhôm đúc tại Cần Giuộc

Hạng mục cổng nhôm đúc tại Cần Giuộc của gia đình anh Linh bao gồm cửa nhôm đúc và lan can nhôm đúc, đều mang điểm nhấn là phù điêu sư tử, thể hiện cá tính mạnh mẽ của ngôi nhà. Mảu đen nhũ đồng của phần nhôm đúc cũng làm nổi bật tông màu trắng của toàn bộ công trình.

 

Cổng nhôm đúc tại Long An


Lan can nhôm đúc tại long An


2.7 Công trình cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Cần Giuộc

Công trình cửa nhôm đúc tại Cần Giuộc, lan can nhôm đúc gia đình nhà anh Vinh tại Ấp Thanh Ba, X. Mỹ Lộc, H. Cần Giuộc, T. Long An có dáng vẻ nhẹ nhàng, tinh tế, mẫu cửa cổng đơn giản với họa tiết chủ yếu là hoa lá tây, tuy không cầu ký nhưng hoa văn sắc sảo, góp phần tạo nên sự sang trọng của căn biệt thự.

 

Cổng nhôm đúc biệt thự hoa văn tại Cần Giuộc


Lan can nhôm đúc tại Cần Giuộc


2.8 Công trình cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Cần Giuộc tại Khu Tái định Cư Tân Kim, H. Cần Giuộc

Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim cho công trình nhà anh Khôi tại khu Tái định cư Tân Kim, thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Cổng nhôm đúc nhà anh Khôi được thiết kế gồm một cổng chính, một cổng phụ mẫu hoa lá, dáng vòm nhẹ nhàng, thanh thoát, phù hợp với căn biệt thự kiểu bán cổ điển của gia đình anh. Hoa lá là hình ảnh tượng trưng cho cái đẹp, sự tươi mới và mạnh mẽ. Hoa lá được thể hiện cách điệu trên bộ cổng nhôm đúc hợp kim, làm cho bộ cổng vửa có vẻ đẹp duyên dáng, vừa mang ý nghĩa về sự may mắn và phát triển. Màu xanh nhũ đồng của bộ cổng cũng phù hợp với màu sắc gam trầm của tổng thể ngôi nhà, cùng với đường nét sắc sảo, tinh tế, bộ cổng rào hợp kim nhôm đúc đã khiến ho ngôi nhà thêm nổi bật, sang trọng và ấn tượng.


Cửa biệt thự Tân Kim, Cần Giuộc


cổng nhôm đúc biệt thự nhà anh Khôi - Cần Giuộc


2.9 Công trình cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại Xã Long Phụng, H, Cần Giuộc, Long An

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ công trình nhà anh Sang tại 71 Tổ 5, Ấp Tây Phú, Xã Long Phụng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Công trình nhôm đúc gia đình anh gồm có cửa nhôm đúc phù điêu sư tử và bông gió tường rào họa tiết hoa lá. Cửa cổng và hàng rào là sự kết hợp của các hoa văn với đường nét dày dặn, tạo nên nét mạnh mẽ của tường rào.

 

Cổng biệt thự nhà anh Sang - Cần Giuộc


Cổng rào nhôm đúc tại Long AnCổng nhôm đúc biệt thự có độ bền cao, kiểu dáng tinh sảo, vừa tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà, vừa giúp giữ vẻ đẹp đó được lâu dài.

Quý khách tại Cần Giuộc, Bến Lức, Tân An, Đức Hòa … có nhu cầu về cổng nhôm đúc Long An, lan can nhôm đúc Long An, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099 để được tư vấn. Xin cám ơn quý khách !

>>> Công trình cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc quận 8

 

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp