Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân, TP.HCM

Công trình Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân, TP.HCM

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc hợp kim cho các công trình dân dụng tại TP.HCM

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cửa cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc hợp kim cho gia đình anh Thiện tại 106/22 Đình Nghi Xuân, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Cửa cổng nhôm đúclan can nhôm đúc của gia đình anh Thiện đều xử dụng mẫu phù điêu sư tử, phù hợp với kiến trúc cổ điển và mạnh mẽ của ngôi nhà.

Điểm nhấn của mẫu cửa cổng hợp kim nhômlan can nhôm đúc này chính là phù điêu sư tử và ngựa. Sư tử là loài dũng mãnh, ngựa lại là loài kiêu hùng, bất khuất. Hai loài vật này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, chính vì vậy mà trong các công trình lớn của phương Tây thường dùng hình ảnh 2 loài vật này để trang trí tại những nơi trang trọng. vì vậy, các nhà thiết kế nội ngoại thất cũng thường dùng chúng cho cửa cổng, lan can... . Các họa tiết khác trên của cổng đều mang nét dứt khoát, lại liên kết mạch lạc với nhau, tại nên nền cổng hài hòa, tinh tế. Các họa tiết nền của lan can lạ là hình ảnh hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho sự thông thái và sắc đẹp, vừa làm cho lan can can có vẻ đẹp mềm mại, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp về trí tuệ và vẻ đẹp thiên nhiên.

Cửa cổng nhôm đúclan can nhôm đúc màu đen nhũ đồng phù hợp với gam màu nhã nhặn của ngôi nhà, làm nổi bật kiến trúc cổ điển và vững mạnh của ngôi nhà.

Quý khách hàng tại TP.HCM có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099 để được tư vấn và báo giá cổng nhôm đúc. Xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomduclancannhomducbinhtan_5

congnhomduclancannhomducbinhtan_7


congnhomduclancannhomducbinhtan_6


congnhomduclancannhomducbinhtan_2


congnhomduclancannhomducbinhtan_3


congnhomduclancannhomducbinhtan_4


congnhomduclancannhomducbinhtan_1>>> Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại Bến Tre

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp