Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc Bến Tre

Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc Bến Tre

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim, bông tường rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại tỉnh Bến Tre.

Chúng tôi đã sản xuất, thi công lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho công trình nghĩa trang gia tộc gia đình nhà chị Kim Cương tại Ấp 1, xã Phước Thạnh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Hạng mục hàng rào bao quanh hoa viên được thiết kế theo bố cục gồm 1 cổng chính 2 cánh ở mặt tiền, 2 cổng phụ 2 cánh ở phía 2 bên của mặt tiền hoa viên. Các hướng còn lại là tường rào và bông tường rào nhôm đúc, làm cho hoa viên kín đáo, sang trọng. Cửa cổng chính của hoa viên có điểm nhấn là bông sen lớn giữa mỗi cánh cổng, xung quanh là những bông sen khác đang nở. Cổng phụ là sự kết hợp hài hòa giữa những bông sen nhỏ, giúp phân biệt chính phụ trong các cửa. Bông sen là loài hoa có hương thơm nhẹ, màu sắc dịu dàng, dùng được trong ẩm thực và y học. Hoa sen từ lâu đã tượng trưng cho sự thanh thoát, trong trẻo. Hoa sen thể hiện trên cửa cổng nhôm đúc cũng mang ý nghĩa về sự thoát tục, an yên. Cạnh cổng chính là 2 phù điêu rồng ở 2 bên, tạo nên vẻ mạnh mẽ cho toàn thể hoa viên. Phù điêu rồng bay mang ý nghĩa về sự phát triển thịnh vượng, đồng thời cũng là hình ảnh tượng trưng cho việc được che chở, bình an. Các bông tường rào nhôm đúc xung quanh hàng rào cũng mang hình ảnh rồng lượn, cùng với bông sen, mang vẻ thanh mảnh và nhẹ nhàng hơn. Đố cổng và đố phú điêu, bông gió là sự kết hợp liên tiếp của các hình chữ vạn, hình ảnh biểu trưng cho sự thiện lành, tạo nên vẻ tinh tế cho toàn bộ hàng rào.

Cổng hoa sen màu đồng, bông tường rào màu đồng thể hiện rõ nét sự cổ điển theo phong cách Á Đông, vừa sắc nét, sang trọng, vừa mang lại ý nghĩa an yên, bền vững và tốt lành cho công trình.

Quý khách tại Tỉnh Bến Tre có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomducbentre1


congnhomducbentre2


congnhomducbentre3


congnhomducbentre4


congnhomducbentre5


congnhomducbentre6


congnhomducbentre7


congnhomducbentre8


congnhomducbentre8


congnhomducbentre9


>>> Cổng nhôm đúc hợp kim tại xã Quy Đức, huyện Bình Chánh, TP.HCM


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp