Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân, TP.HCM

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho công trình nhà anh Trung tại số nhà 63 đường số 27, P. Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. 

Căn nhà của gia đình anh được thiết kế theo lối biệt thự phố bán cổ điển, tông màu tổng thể là tông màu nhẹ nhàng, thanh thoát. Cửa cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc của gia dình anh cũng được lựa chọn theo mẫu hoa lá đơn giản nhưng tinh tế, tạo điểm nhấn sang trọng và thanh lịch cho ngôi nhà.

Cửa cổng nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc là hình ảnh hoa lá dây leo nhẹ nhàng, tươi tắn. Hoa lá là hình ảnh của sự sinh sôi, phát triển và tượng trưng cho sức sống tươi mới. Hoa lá thể hiện trên cửa cổng dưới dạng vòng nguyệt quế mang ý nghĩa về sự vinh quang, chiến thắng. Hàng rào nhôm đúc được thể hiện đơn giản bằng những hình tượng hoa lá nhấn nhá giữa các song bảo vệ. Lan can được nhấn bằng một bông hoa bốn cánh tinh sảo ở giữa và những họa tiết đơn giản đối xứng hai bên, tượng trương cho sự may mắn và cân bằng.

Các hạng mục cổng hợp kim nhôm, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc của gia đình anh tuy đơn giản, thanh mảnh nhưng các chi tiết đều rất sắc sảo và liên hết hài hòa với nhau, tạo nên tổng thể đồng nhất và phù hợp với ngôi nhà, màu sắc nâu nhũ đồng cũng khiến cho ngôi nhà thêm phần cổ điển và cao sang.

Quý khách có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0909 376 099 để được tư vấn và báo giá. Xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomducbinhtan11


congnhomducbinhtan12


congnhomducbinhtan13


>>> Cổng nhôm đúc tại P. An Lạc, quận Bình Tân


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp