Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Công trình Cổng nhôm đúc tại P. An Lạc, Quận Bình Tân

Cổng nhôm đúc tại P. An Lạc, Quận Bình Tân

Chúng tôi nhận thi công các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc... cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc cho công trình nhà anh Trí tại số 93 đường số 11 Khu dân cư Nam Long, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Cổng nhôm đúc hợp kim có điểm nhấn là cặp rồng hai bên tượng Phúc - Lộc - Thọ, xung quanh là những họa tiết mạnh mẽ, liên kết mạch lạc với nhau, cùng với tổng thể màu sắc xanh đen nhũ đồng phù hợp với tông màu trầm của ngôi nhà, khiến cho tổng thể ngôi nhà thêm phần tinh tế, sang trọng.

Cửa cổng nhôm đúc hợp kim không những mang lại vẻ đẹp quý phái cho ngôi nhà mà còn mang những ý nghĩa tốt đẹp. Điểm nhấn của mỗi cánh cổng là hình ảnh rồng kết hợp với tượng Phúc - Lộc - Thọ, trong đó rồng có ý nghĩa về sự trường tồn, còn Phúc - Lộc - Thọ mang lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe. Rồng là loài linh vật có vai trò quan trọng trong phong thủy và được con người tôn trọng từ xa xưa. Hình ảnh rồng thường được đặt ở những nơi quan trọng và nhất là cổng nhà, với mong muốn gia đình được bảo vệ và bình an. Hình tượng Phúc - Lộc - Thọ cũng rất được coi trọng và được xem là biểu tượng mang lại sự thịnh vượng. Hình ảnh rồng kết hợp với tượng Phúc - Lộc - Thọ là sự kết hợp hoàn hảo, mang lại ý nghĩa về sự phát triển bền vững cho gia đình. Trên các hoa văn cổng còn thể hiện chữ viết tắt MT, là tên gia chủ, làm nổi bật sự sỡ hữu của gia chủ về căn biệt thự vườn.

Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách !

cong_nhom_duc_hcm_13


cong_nhom_duc_hcm_12


>>> Cổng nhôm đúc tại quận 12Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp