Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc hợp kim Thủ Đức


Cổng nhôm đúc hợp kim tại quận Thủ Đức

Chúng tôi nhận sản xuất, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đã bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim cho công trình gia đình anh Hoàng tại số 16 đường số 16, khu dân cư Sông Đà, quận Thủ Đức, TP.HCM. 

Hạng mục cổng nhôm đúc nhà anh Hoàng sử dụng mẫu phù điêu sư tử trong vườn hoa hồng. Sư tử là loài mạnh mẽ, có tính độc lập, khôn khéo. Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp và trí tuệ. Hình ảnh hoa hồng và sư tử kết hợp với nhau, thể hiện trên mỗi cánh cổng nhôm đúc, khiến cho bộ cổng có vẻ đẹp mạnh mẽ, uy quyền những vẫn uyển chuyển, tươi tắn. Các hoa văn chi tiết trên cổng đều được liên kết chặt chẽ với nhau, các đường nét đều sắc nét, tinh sảo, tạo nên tổng thể bộ cổng nhôm hài hòa, sắc sảo. Cổng nhôm đúc kết hợp với thiết bị đóng mở tự động FAAC giúp gia đình thuận tiện hơn trong sử dụng.

Bộ cổng nhôm đúc phù điêu sư tử đã làm cho toàn thể ngôi biệt thự trở nên sang trọng, quý phái. Quý khách tại quận Thủ Đức có nhu cầu về cổng nhôm đúc, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0909 376 099 để được phục vụ. Xin chân thành cám ơn quý khách !


cong_nhom_duc_thu_duc_1


cong_nhom_duc_thu_duc


>>> Công trình Cổng nhôm đúc Trà Vinh

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp