Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc hợp kim tại Đức Hòa, Long An

Công trình Cổng nhôm đúc hợp kim tại Đức Hòa, Long An

Chúng tôi nhận cung cấp, lắp đặt cửa cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc... tại Đức Hòa, Long An.

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cửa cổng nhôm đúc, phù điêu tường rào nhôm đúc, phù điêu trụ cổng nhôm đúc, chông gai nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc cho công trình nhà anh Thắng tạ 186 Út An, Khu vực 4, thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An.

Hạng mục cổng rào nhà anh Thắng được thiết kế theo phong cách cổ điển, mạnh mẽ, kín đáo với những trụ cổng lớn, tường cao và kín. Vì vậy, các hạng mục cửa cổng nhôm đúc, phù điêu nhôm đúc cũng được lựa chọn mẫu mã mạnh mẽ, phù hợp với toàn diện cổng rào. Cửa cổng nhôm đúc hợp kim gồm cổng chính, cổng phụ kín đáo, với các họa tiết cứng vững, hài hòa và có điểm nhấn là phù điêu sư tử mạnh mẽ, quyền lực. Hai bên cổng là tranh đại bàng và các phù điêu kiểu dáng đại bàng được cách điệu, không nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng sắc sảo, thanh lịch, vừa hài hòa, vửa làm nổi bật cửa cổng. Sư tử và đại bàng là các loài vật có tính độc lập, có sức mạnh, tính cách kiên cường và linh hoạt. Từ xưa đến nay, hai loài vật này đã được các nước phương Tây lựa chọn làm hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thường được dùng để trang trí những nơi trang trọng, hoặc lựa chọn làm logo cho những nhãn hàng lớn, với mong muốn thương hiệu được vững bền, phát triển. Hình ảnh sư tử và đại bàng kết hợp trên cổng rào tạo nên vẻ đẹp về sự bền vững, mạnh mẽ. Chông gai nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc cũng được lựa chọn những mẫu mãng mang đường nét cứng vững, phù hợp và đồng bộ với tổng thể cổng rào. Cửa cổng, phù điêu, chông gai, chụp đèn màu nâu nhữ đồng kết hợp với các màu sắc giả đá cùa tường rào, tạo nên tổng thể hài hòa, cứng vững, thể hiện rõ kiến trúc cổ điển phong cách tây Âu.

Quý khách hàng tại Long An có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc ..., xin vui lòng liên hệ với chứng tôi qua Hotline 0909 376 099. Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomducduchoalongan1_1


congnhomducduchoalongan1_5


congnhomducduchoalongan1_4


congnhomducduchoalongan1_3


congnhomducduchoalongan1_2


>>> Cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc tại Bình Dương

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp