Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc tại Bình Dương

Công trình Cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc tại Bình Dương

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại tỉnh Bình Dương

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho công trình biệt thự nhà chị Linh tại số D9 Khu Biệt Thự Hoàng Gia, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Cửa cổng nhôm đúc và hàng rào của gia đình nhà chị Linh được lựa chọn theo phong cách cổ điển, kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp với kiến trúc căn biệt thự. Cửa cổng và hàng rào đều có điểm nhán là phù điêu sư tử. Sư tử là loài vật có sức mạnh và ý chí kiên cường. Hình ảnh sư tử tượng trưng cho sự vững bền, quyền lực. Sư tử từ lâu đã được dủng trong trang trí nội ngoại thất tại những nơi quan trọng ở các nước phương Tây. Lấy ý tưởng từ cung điện Buckingham ở vương quốc Anh, các nhà thiết kế đã tạo nên mẫu cửa cổng và hàng rào nhôm đúc phù điêu sư tử, vừa làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, vừa mang ý nghĩa về sự thịnh vượng cho gia đình. Các đường nét họa tiết hoa văn trên cổng cũng mang dáng vẻ mạnh mẽ, dứt khoát, làm nổi bật phù điêu và cũng phù hợp với kiến trúc bền vững của ngôi nhà. Màu đen nhũ đồng của toàn bộ phần cổng rào nhôm đúc vừa thích hợp với tông màu trầm của ngôi nhà, vừa làm cho các đường nết trên cổng thêm sắc nét, tinh tế, và làm nổi bật vẻ cổ điển của ngôi nhà.

Quý khách tại tỉnh Bình Dương có nhu cầu về cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc... và tìm hiểu về báo giá cổng nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomducdianbinhduong_2


congnhomducdianbinhduong_4


congnhomducdianbinhduong_5


congnhomducdianbinhduong_3


>>> Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân, TP.HCM

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp