Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Công trình Cổng nhôm đúc hợp kim Rạch Giá - Kiên Giang

Cổng nhôm đúc hợp kim Rạch Giá - Kiên Giang

Chúng tôi đã bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc... cho công trình tại Rạch Giá - Kiên Giang.

Cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc... là các sản phẩm ngoại thất cao cấp, được người dân tại Rạch Giá, Kiên Giang ưa chuộng. Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc giúp cho mỗi ngôi nhà có dấu ấn, phong cách riêng.

Rạch giá là thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang, là nơi tập trung các hoạt động kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh. Người dân nơi đây có mức sống cao và chú trọng đến vẻ đẹp của ngôi nhà, cũng là tổ ấm của gia đình. Vì vậy, những sản phẩm nội ngoại thất cho nhà cửa cũng được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng. Cổng nhôm đúc, Lan can nhôm đúc... là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.

Chúng tôi nhận sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Chúng tôi đã bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, đầu đèn nhôm đúc, chông gai nhôm đúc cho gia đình anh Năm Huỳnh tại khu BT2, 08-09, khu đô thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang. Mẫu cổng hợp kim nhôm đúc cùng với lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc...đồng bộ hình dáng hoa lá đơn giản, màu xanh đen nhũ đồng khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật và sang trọng.

Biệt thự BT02,08,09 là căn biệt thự vườn cổ điển nhưng trang nhã, thoáng mát. Căn nhà đối diện với bờ biển thơ mộng, gia đình có thể đón gió biển mỗi buổi chiều bằng cách hóng gió ở ban công hoặc ở sân nhà. Lan can hợp kim nhôm đúc và cổng rà hợp kim nhôm đúc  giúp cho không gian ngôi nhà trở nên đặc biệt, khiến cho không khí tươi mát hơn. Mặt khác, các ngoại thất đúc hợp kim nhôm có độ bền cao, giúp giữ gìn lâu dài vẻ đẹp ngôi nhà.

>>> Mẫu cửa cổng đúc hợp kim nhôm

>>> kinh nghiệm chọn mua cổng nhôm đúc

Hình ảnh thực tế:

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang7

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang1

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang2

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang3

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang4

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang5

cong_nhom_duc_hop_kim_rach_gia_kien_giang6

>>>Công trình cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc Bình Dương

 Chúng tôi nhận tho công cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc Rạch Giá, cổng nhôm đúc Kiên Giang, cổng nhôm đúc hợp kim Rạch Giá, cổng nhôm đúc hợp kim Kiên Giang, lan can nhôm đúc Rạch Giá, lan can nhôm đúc Kiên Giang, lan can hợp kim nhôm Kiên Giang, lan can hợp kim nhôm Rạch Giá


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp