Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Công trình cổng nhôm đúc hợp kim quận Gò Vấp

Công trình Cổng nhôm đúc hợp kim tại quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc cho các công trình tạo quận Gò Vấp, TP.HCM

Gò Vấp là quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, có tốc độ phát triển đô thị mạnh mẽ. Dân cư cũng có mức sống ngày càng cao và đầu tư cho nhà ở dân dụng ngày càng đẳng cấp. Cửa cổng là một phần rất được chú trọng cho mỗi ngôi nhà. Cổng nhôm đúc hợp kim được tin dùng, lựa chọn vì chúng có độ bền cao, vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng.

Chúng tôi đã hoàn thiện, bàn gia hạng mục cổng nhôm đúc cho công trình nhà chú Văn, tại hẻm 289 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Quận Gò Vấp. Cửa cổng hợp kim nhôm có hoa văn chính là họa tiết trống đồng. Trống đồng là vật phẩm tượng trưng cho sức mạnh, vương quyền. Trong quá khứ, trống đồng thường xuất hiện trong gia đình những người có quyền lực và địa vị trong xã hội. Những hoa văn, họa tiết trong trống đồng thể hiện đầy đủ các sinh hoạt lao động, văn hóa và ước mơ vươn cao của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, hình ảnh trống đồng được dùng để trang trí những nơi quan trọng trong nhà, hàm ý giúp mang lại sự thăng tiến trong công danh và sự nghiệp của gia chủ. Cửa cổng hợp kim nhôm mẫu trống đồng, màu nhũ đồng làm tăng thêm vẻ cổ điển cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thêm sang trọng và nổi bật.

Chúng tôi nhận thi công các mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0909 376 099 để được tư vấn cụ thể. Xin chân thành cám ơn quý khách.

cong_nhom_duc_go_vap_1


cong_nhom_duc_hop_kim_go_vap


>>> Công trình lan can nhôm đúc quận Gò Vấp


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp