Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc tại huyện Bình Chánh, TP.HCM

Cổng nhôm đúc hợp kim tại huyện Bình Chánh, TP.HCM

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho các công trình tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Cổng nhôm đúc là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh vì chúng có độ bền cao, tình thẩm mỹ tốt. Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hạng mục cửa cổng nhôm đúc cho công trình nhà anh Toàn tại 252b/9 An Phú Tây – Hưng Long, Xã an Phú Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM. Căn nhà của anh Toàn được thiết kề theo dạng nhà phố, mặt tiền đường An Phú Tây là nơi có dân cư đông đúc, đường xá sầm uất nên cửa cổng 4 cánh với phong cách kín đáo sẽ thích hợp với ngôi nhà, vừa tiết kiệm không gian đóng mở, vừa tạo sự kín đáo, an toàn cho ngôi nhà, đồng thời cũng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm của gia đình anh là mẫu cửa cổng trống đồng ở trung tâm, hai cánh hai bên là hoa văn cành mai, kết hợp với nhau hài hòa, tinh tế. Trống đồng là biểu tượng của sự tròn đầy, toàn vẹn. Trống đồng thường được dùng để trang trí tại những nơi quan trọng, trống đồng trên cửa cổng làm toát lên sự sang trọng của nó. Hoa mai là loài hoa của mùa xuân, mùa muôn vật sinh sôi nảy nở, hình tượng hoa mai gắn liền với sự phát triển, phồn vinh. Hình ảnh tróng đồng kết hợp với hoa mai, củng với viền đố hình đồng tiền cổ tinh sảo, tạo nên bộ cửa cổng hợp kim nhôm vừa sang, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp về sự toàn diện, phát triển và bền vững. Màu sắc nâu nhũ đồng cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cổ điển cho ngôi nhà và là điểm nhấn ấn tượng của cả căn nhà.

Quý khách tại huyện Bình Chánh, TP.HCM có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách !


congnhomducbinhchanh1


congnhomducbinhchanh2


>>> Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp