Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Vĩnh Lộc, Bình Chánh

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh

Chúng tôi nhận cung cấp, thi công cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc hợp kim cho các công trình tại Vĩnh Lộc, Bình Chánh.

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc cho công trình nhà anh Long tại E6/26A đường Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh. Công trình bao gồm cổng chính 4 cánh và hệ thống lan can. 

Ngôi nhà của anh Long tại Vĩnh Lộc được xây dựng theo lối nhà phố cao cấp, nhà sát mặt đường và ở nơi dân cư đông đúc nên cửa cổng 4 cánh là lựa chọn tiện lợi và hữu ích nhất, vừa dễ sử dụng, vừa tiết kiệm không quay cửa. Cổng nhôm đúc của gia đình anh Long có điểm nhấn là mặt trống đồng sang trong ở 2 cánh giữa của cửa cổng. Trống đồng là vật tượng trưng cho sự toàn diện. Các họa tiết trong trống đồng chính là các hoạt động, các vật dụng và loài vật cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Những yếu tố ấy liên kết với nhau theo đường tròn không ngừng, biểu trưng cho sự lâu bền, thịnh vượng. Mặt trống đồng thường được dùng trang trí ở những nơi trang trọng, trong đó có cửa cổng của ngôi nhà. Hai cánh bìa của cửa cổng nhôm đúc làm hình ảnh hoa lá tượng trưng cho sự tươi mới. Bằng những đường nét hài hòa, thanh mảnh, họa tiết hoa lá ở hai cánh ngoài cửa cổng vừa làm cho cửa cổng thêm phần tinh tê, vừa làm nổi bật thêm vẻ mạnh mẽ của trống đồng. 

Lan can nhôm đúc được thiết kế với họa tiết đơn giản để không gây rối mắt, hoa văn chính của mẫu lan can là những cành lá dọc theo tấm lan can, đồng đều với nhau, và được nhấn nhá bằng những bông hoa bốn cánh để lan can không bị đơn điệu. 

Cổng nhôm đúclan can nhôm đúc màu nâu nhũ đồng hài hòa, làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, đồng thời cũng mang ý nghĩa về sự hưng thịnh, phát triển và bền vững.

Quý khách hàng tại Vĩnh Lộc, Bình Chánh có nhu cầu về cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chùng tôi theo Hotline 0909 376 099 để được tư vấn và báo giá. Xin chân thành cám ơn quý khách !lancannhomducvinhlocbinhchanh


congnhomducvinhlocbinhchanh1


congnhomducvinhlocbinhchanh


>>> Cổng nhôm đúc Vĩnh Long

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp