Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc hợp kim quận 8

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại quận 8

Chúng tôi nhận cung cấp, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc ... cho các công trình tại quận 8, TP.HCM

Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho công trình nhà anh Thọ tại 3459 Phạm Thế Hiển, P.7, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. 

Công trình gia đình nhà anh Thọ gồm có 8 bộ cửa cổng nhôm đúc cho các cửa chính và cửa phụ để tiện cho việc sinh sống, giải trí và kinh doanh. Mẫu cửa cổng nhôm đúc hợp kim được lựa chọn theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách thanh lịch của ngôi nhà. Mẫu cửa cổng chính là khắc họa một cách khéo léo bức tranh thiên nhiên, trong đó có những cây mai tượng trưng cho mùa xuân, mùa vui tươi ấm áp, những chú nai gặm cỏ bên bờ suối tượng trưng cho sự bình an, những con hạc bay lượn trên không tượng trưng cho sự thong dong, nhàn nhã và những dám mây trôi mat mẻ, yên lành. Các đường nét trong bức tranh đều thanh mảnh, sắc nét, tạo nên sự tinh tế cho cửa cổng. Củng với đó là lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc cũng là những hoa văn hoa lá tây nhẹ nhàng, thanh thoát, đồng bộ với cửa cổng, mang lại vẻ đẹp toàn vẹn và ý nghĩa về sự tươi vui, phát triển. 

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc... của gia đình màu đen nhũ đồng, vừa phù hợp với tông màu trầm của ngôi nhà, vừa không gây nổi bật nhưng làm sắc nét các họa tiết, và tạo nên nét duyên ngầm, vẻ tinh tế cho ngôi nhà, khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, ấn tượng.

Quý khách hàng tại quận 8 có nhu cầu về cổng nhôm đúc hợp kim, lan can hợp kim nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc ... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099 để được tư vấn. Xin chân thành cám ơn quý khách !

 

congnhomducquan82


congnhomducquan81


congnhomducquan8 

 

>>> Cổng nhôm đúc tại Trà Ôn, Vĩnh Long

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp