Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Tranh hợp kim nhôm đúc

Tranh hợp kim nhôm đúc

Tranh hợp kim nhôm đúc làm từ vật liệu hợp kim nhôm có vẻ đẹp sang trọng, cổ điển, tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm đặc biệt

Tranh ảnh là vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tranh vừa dùng để trang trí, đôi khi cũng có tác dụng phong thủy đối với mỗi căn phòng. Mỗi bức tranh đều mang phong cách của chủ nhân căn phòng hoặc ngôi nhà. Tranh treo tường rất đa dạng về kiểu dáng và vật liệu. Tranh tường có thể là hình ảnh hoa lá, phong cảnh, tranh tĩnh vật, các con vật phong thủy hoặc các hỉnh ảnh tôn giáo... . Tranh tường được làm ra từ nhiều vật liệu như tranh in, tranh lụa, tranh đồng, tranh gỗ... và rất nhiều các loại vật liệu khác.

Hợp liệu hợp kim nhôm là một vật liệu mới và độc đáo để tạo ra tranh treo tường. Tranh hợp kim nhôm đúc hay còn gọi là phù điêu nhôm đúc, là những bức tranh hoa cỏ, đồ vật... được đúc đặc nguyên khối từ vật liệu hợp kim nhôm. Hợp kim nhôm là vật liệu có tính bền cao, không bị biến dạng theo thời gian. Phù điêu hợp kim nhôm thường được kết hợp với màu sắc đồng giả cổ, khiến cho chúng có vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc, sắc sảo và tinh tế. Tranh hợp kim nhôm đúc có dạng 3D, dùng để trang trí ở phòng khách hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà đều mang đến sự sinh động và đặc biệt.

Tranh hợp kim nhôm đúc kết hợp với các sản phẩm đúc hợp kim nhôm khác như cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc... sẽ mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp đồng bộ và sang trọng. 

Mỗi bộ tranh hợp kim nhôm đúc được ra đời phải trải qua một thời gian dài với nhiều giai đoạn công phu, cầu kỳ, tỷ mỷ, tốn nhiều công sức của những người thợ lành nghề, có óc thẩm mỹ có tâm với nghệ thuật. Tranh đúc hợp kim nhôm có thể thay thế cho các loại tranh khác, dùng làm quà tặng trong các dịp quan trọng như tân gia... rất có ý nghĩa và giá trị lâu dài.

Tranh hợp kim nhôm đúc có một số mẫu điển hình như hình đôi chim uyên ương, tranh Napoleon đánh trận, tranh thiên thần, tranh bình hoa, tranh tứ quý tùng - cúc - trúc - mai..., mỗi bức tranh đúc hợp kim nhôm đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Sau đây là một số mẫu tranh hợp kim nhôm đúc đẹp:

cua_cong_hop_kim_nhom_duc_81

cua_cong_hop_kim_nhom_duc_82

cua_cong_hop_kim_nhom_duc_83

cua_cong_hop_kim_nhom_duc_84

cua_cong_hop_kim_nhom_duc_849

 

tranh hợp kim nhôm đúc, tranh đúc hợp kim nhôm, phù điêu hợp kim nhôm đúc, phù điêu đúc hợp kim nhôm, tranh hop kim nhom duc, phu dieu hop kim nhom duc

 

>>> Cổng nhôm đúc giả gỗ


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp