Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc giả gỗ

Cổng nhôm đúc giả gỗ

Cổng nhôm đúc giả gỗ là cổng nhôm đúc hợp kim nhưng sơn màu gỗ để phù hợp với không gian ngôi nhà và đảm bảo sự lâu bền của cửa cổng.

Cổng nhôm đúc và cổng gỗ đều mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tạo điểm nhấn cho mỗi ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp cần có bộ cổng và hàng rào phù hợp, hài hòa với không gian tổng quan ngôi nhà.

Cổng gỗ là loại cửa cổng có giá trị cao, thường dùng đối với những ngôi nhà lớn bề thế hoặc những ngôi nhà có sân vườn, hoa cỏ và cây cối. Cổng gỗ với thiết kế mặt la kín khiến cho ngôi nhà trở nên kín cổng cao tường, sang trọng và quý tộc. Những thiết kế cổng gỗ thoáng lại giúp cho ngôi nhà trở nên gần gũi thiên nhiên. Vật liệu gỗ dùng để làm cửa cổng, hàng rào... cần phải là gỗ tốt để có thể chịu được tác động của tời tiết ngoài trời. Hiện nay, công nghệ đã ngày càng phát triển, người ta có thể xử lý gỗ để cổng gỗ không bị mối mọt, nứt, vỡ. Tuy nhiên, về lâu dài, cổng gỗ vẫn không thể nào chống lại được thời sự thất thường của thiên nhiên, nên đôi khi vẫn có hiện tượng cong vênh, co ngót hoặc bị mục... . Để khắc phục tình trạng này, quý khách có thể sử dụng cổng nhôm đúc giả gỗ thay cho cổng gỗ. Cổng nhôm đúc có lõi là hợp kim nhôm bền chắc, không bị ô xi hóa, có thể chịu được sự thay đổi của môi trường. Cổng nhôm đúc giả gỗ cũng có màu sắc và kiểu dáng giống hệt cửa cổng gỗ, giúp cho ngôi nhà giữ được vẻ đẹp theo thiết kế và ý muốn chủ nhà. Mặt khác, cổng nhôm đúc hợp kim là sản phẩm đúc theo khuôn nên mẫu mã đang dạng hơn rất nhiều so với cổng gỗ, đồng thời nếu tránh được việc sử dụng các loại gỗ quý, chúng ta còn góp phần để bảo vệ thiên nhiên.

cong_nhom_duc_gia_go_1

cong_nhom_duc_gia_go_3

cong_nhom_duc_gia_go_5


cổng nhôm đúc giả gỗ, cong nhom duc gia go, cổng nhôm đúc, cong nhom duc, cong nhom duc hop kim, cổng hợp kim nhôm giả gỗ, cổng hợp kim giả gỗ, cổng nhôm màu gỗ, cổng nhôm đúc màu gỗ

 >>> Cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp