Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp

Cổng nhôm đúc 4 cánh được ứng dụng trong trường hợp cổng nhà rất lớn hoặc ở nơi có diện tích đóng mở cổng hẹp

Cổng nhôm đúc hợp kim và các ngoại thất kèm theo như lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc...rất được các gia chủ ưa chuộng khi xây cất mỗi căn nhà. Cổng nhôm đúc có vẻ đẹp sang trọng và bộ bền cao, chống chịu lại được các tác động của thời tiết ngoài trời. Tuy vậy, cổng nhôm đúc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối, có độ dày nhôm cao nên trọng lượng mỗi cành cửa khá nặng, khiến cho nó bị giới hạn về kích thước chiều ngang của mỗi cánh cổng, nhằm đảm bảm độ bền cánh cổng và sự êm ái trong vận hành đóng mở. Chính vì thế, nhà sản xuất cổng nhôm đúc hợp kim đã tìm tòi, sáng tạo và thiết kế ra những mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh để thay thế cho cổng 2 cánh truyền thống, sử dụng cho những ngôi biệt thự có diện tích cổng lớn.

Ngoài ra, một số trường hợp khác như những căn nhà phố tại khu dân cư đông đúc, nhà gần mặt tiền đường, diện tích đóng mở cổng hẹp thì cổng nhôm đúc 4 cánh sẽ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm không gian đóng mở, giúp cho cánh cổng không bị vướng vào đồ đạc trong nhà hoặc ngoài đường.

Cổng nhôm đúc 4 cánh cần đảm bảo về độ bền liên kết bản lề, hoạt động trơn tru, an toàn và nhất là sự hoài hòa giữa các hoa văn với nhau. Sau đây là một số mẫu cổng nhôm đúc hợp kim 4 cánh đẹp:

cong_nhom_duc_4_canh1

cong_nhom_duc_4_canh2

cong_nhom_duc_4_canh3

cong_nhom_duc_4_canh5

cong_nhom_duc_4_canh6

cong_nhom_duc_4_canh4Cổng nhôm đúc 4 cánh, cổng nhôm đúc hợp kim 4 cánh, cong nhom duc 4 canh, cong nhom duc hop kim 4 canh, cua nhom duc, cua nhom duc 4 canh, cua nhom duc hop kim 4 canh, cửa nhôm đúc 4 cánh, cửa nhôm đúc


>>> Tổng hợp các mẫu cổng phụ hợp kim nhôm đẹp

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp