Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Tổng hợp các mẫu cổng phụ hợp kim nhôm đúc đẹp

Tổng hợp các mẫu cổng phụ hợp kim nhôm đúc đẹp

Cổng phụ hợp kim nhôm đúc có vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Cổng nhôm đúc hợp kim có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên được áp dụng nhiều trong xây dựng các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn cao cấp... . Hiện hay, ở nhiều thành phố trrung tâm kinh tế như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng... với mật độ dân số đông, các thiết kế xây dựng luôn được tính toán sao cho tối ưu hóa diện tích đất và tiện dụng nhất có thể. Do đó, một số công trình có vị trí hẹp thường sử dụng cửa cuốn thay cho cổng chính để tiết kiệm diện tích đóng mở.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như mặt tiền nhà rộng, quý chủ nhà cần một cổng chính lớn cho xe ô tô ra vào, cổng này ít dùng và một cổng nhỏ hay còn gọi là cổng phụ để ra vào thường xuyên, thì việc xử dụng của cuốn cho cổng chính và thêm một cửa nhôm đúc cho cổng phụ là phương án tối ưu.  Hoặc trong trường hợp các chủ nhà muốn cho thuê mặt bằng tầng trệt và có cổng bảo vệ cầu thang lên lầu thì cũng cần áp dụng phương án trên.

Còn rất nhiều trường hợp chúng ra cần thiết kế nhà với cấu trúc như vậy, nên chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một số mẫu cổng nhôm đúc đẹp, phù hợp để làm cổng phụ cho quý khách. Cổng phụ nhôm đúc thường có hoa văn trang trí đẹp mắt, tinh hoa, giúp cho ngôi nhà thêm quý phái, sang trọng.


cua_cuon_cua_cong

cong_phu1

cong_phu2

cong_phu3

cong_phu4

cong_phu5

cong_phu6

cong_phu7


 

Tổng hợp các mẫu cổng phụ hợp kim nhôm đúc đẹp, cổng phụ, cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cong nhomm duc hop kim, cổng phụ hợp kim nhôm, cổng phụ nhôm đúc, cong phu hop kim nhom, cong phu nhom duc


>>> Hệ thống tự động cổng nhôm đúc

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp