Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Hệ thống tự động cổng nhôm đúc

Hệ thống tự động cổng nhôm đúc

Hệ thống tự động gắp kèm cổng nhôm đúc hợp kim giúp cổng vận hành êm ái, nhẹ nhàng và thuận tiện cho người sử dụng.

Cổng nhôm đúc là loại cửa cổng cao cấp, bền lâu và có tính thẩm mỹ cao nên rất được lòng các gia chủ khi xây dựng nhà phố cao cấp, biệt thự. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh như trời mưa mà quý khách không muốn ra khỏi ô ô, quý khách đang nấu bếp hoặc đang bận việc trong nhà mà lại có khách đợi ở cổng... thì việc tự tay đẩy cánh cửa cổng sẽ rất bất tiện. Vì vậy, cổng nhôm đúc thường được kết hợp thêm với bộ phận tự động, giúp người dùng có thể điều khiển đóng mở cổng từ xa trong những trường hợp cần thiết.

Cổng tự động có các chế độ như đóng - mở 1 cánh, đóng - mở 2 cánh, đóng 2 cánh, dừng khi gặp vật cản và sử dụng bằng tay khi nhà cúp điện. Thiết bị tự động cổng gồm có các bộ phận chính là hộp mô tơ âm sàn, hộp điều khiển, tay điều khiển và các phụ kiện khác, tất cả có vỏ bằng thép không gỉ bền bỉ, an toàn. Mô tơ liên kết với mỗi cánh cổng bằng 1 cánh tay đòn vững chắc. Tay điều khiển bao gồm các nút bấm dễ hiểu và tiện dụng cho người dùng. Hộp điều khiển là nhiệm vụ trung gian, nhận tín hiệu từ tay điều khiển để xử lý hoạt động của mô tô và cánh cổng.

Hệ thống tự động cổng nhôm đúc có nhiều loại như FAAC, YH, Genius, AG... . Các loại thiết bị này có xuất xứ khác nhau như Ý, Đức, Đài Loan..., và mỗi loại cũng có nhiều mức tải trọng khác nhau như 500kg, 700kg, 1000kg... , quý khách hãy lưu ý để lựa chọn được hệ thống tự động tối ưu hóa cho cổng nhôm đúc nhà mình.

congnhomducnhabe24

cong_tu_dong_1Hệ thống tự động cổng nhôm đúc, cổng tự động, cổng đóng mở tự động, cổng nhôm đúc tự động


>>> Quy trình lắp đặt cổng nhôm đúc

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp