Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Quy trình chế tác cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc được làm ra như thế nào?     

     Cổng nhôm đúc đặc nguyên khối không chỉ mang tính chất cổng rào, bảo vệ ngôi nhà, có còn thể hiện phần lớn sự sang trọng của ngôi nhà và phong cách của chủ nhà. Cổng nhôm đúc có nhiều mẫu mã, thiết kế vì nó được đúc ra theo ý tưởng của gia chủ. Cổng nhôm đúc được tạo ra bởi một quá trình sáng tạo, tỷ mỷ và kỳ công bởi những người thợ thủ công tay nghề cao và nhiều tâm huyết. Vì vậy có thể xem mỗi bộ cổng chính là một tác phẩm nghệ thuật.

     Quy trình đúc mỗi bộ cổng nhôm bao gồm nhiều giai đoạn, kéo dài trong khoảng 45 đến 60 ngày. Công đoạn đầu tiên là lấy ý tưởng và tạo mẫu theo ý muốn chủ nhà. Sau khi thống nhất được mẫu và kích thước, các thợ chạm thủ công sẽ tiến hành chạm khuôn bằng gỗ theo mẫu thiết kế, thợ càng khéo tay, càng tỷ mỷ thì khuôn càng chi tiết, cho bộ cổng nhôm đúc càng sắc sảo.

 image1

 

 

     Sau khi có khuôn gỗ, thợ đúc cổng sẽ sử dụng khuôn này để tạo 1 khuôn rỗng bằng đất, được thiết kế hợp lý cho dòng chảy nhôm chảy đều và đầy tất cả các khoang rỗng, thì thành phẩm mới không bị khiếm khuyết. Có khuôn đất rồi, thợ đúc nhôm sẽ nấu hợp kim nhôm nóng chảy để đổ vào khuôn. Hợp kim nhôm bao gồm 85% nhôm nguyên chất, 15% còn lại là đồng, lưu huỳnh,...làm chất kết dính. 

 

     

     Trong quá trình nấu phôi nhôm, người thợ nhôm có tâm sẽ gạn hết đi những tạp chất trong nhôm, giúp cho cổng nhôm đúc bền đẹp, không chứa tạp chất. 

     Sau khi nấu chảy hợp kim nhôm, đổ vào khuôn, người thợ đúc chờ nhôm khô, rã khuôn ra là đã có được bộ cổng thô, tiếp theo đó là mài dũa những chỗ còn chưa sắc nét cho bộ cổng nhẵn nhụi, bóng bẩy, hoa văn rõ nét, rồi mang đi sơn tĩnh điện, sơn màu theo yêu cầu khách hàng. Cuối cùng thành phẩm Cổng nhôm đúc Bình Điền là lắp đặt cánh cổng hoàn thiện cho ngôi nhà của khách hàng.

Cổng nhôm đúc, cong nhom duc, cong nhom duc hop kim, cổng nhôm đúc hợp kim, cua cong duc hop kim nhom, cửa cổng đúc hợp kim nhôm, cổng nhôm


 Cổng nhôm đúc, cong nhom duc, cong nhom duc hop kim, cổng nhôm đúc hợp kim, cua cong duc hop kim nhom, cửa cổng đúc hợp kim nhôm, cổng nhôm


>>> Cổng nhôm đúc Bình Điền

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp