Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc Bình Điền

Cổng nhôm đúc Bình Điền

Bình Điền là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nhôm đúc hợp kim tại miền Nam Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bình Điền có trụ sở chính tại C11/38 Phạm Hùng Nối Dài, Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh, là đơn vị chuyên sản xuất, thi công các sản phẩm cửa cổng đúc hợp kim nhôm, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc...

Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi, Bình Điền đã và đang ngày một kiện toàn các công cụ sản xuất lẫn nhân sự, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ của Bình Điền.

Các sản phẩm cổng nhôm đúc, lan can, cầu thang, hàng rào nhôm đúc của Bình Điền luôn được chau chuốt về chất lượng bên trong và vẻ thẩm mỹ bên ngoài bầng tất cả tâm huyết người thợ. Quá trình sản xuất ra sản phẩm luôn được kiểm tra cẩn thận từ khâu thiết kế, làm mẫu, làm khuôn, đúc, đánh bóng, sơn.... . Các nguyên vật liệu như nhôm, gỗ, sơn, đồng...đều là những vật liệu cao cấp, vì vậy thành phẩm sẽ đẹp bền lâu.

Hiểu được tâm lý khách hàng khi xây cất một căn nhà cũng là tổ ấm nên luôn muốn dành những gì tốt nhất, đẹp nhất cho nhà mình,  Bình Điền đã luôn phấn đấu để sản phẩm và các dịch vụ ngày càng tốt hơn và được quý khách tin dùng.

cong_nhom_duc_hop_kim_dep2


Cổng nhôm đúc Bình Điền, cong nhom duc binh dien, cổng nhôm đúc, cong nhom duc, cổng nhôm đúc đẹp, giá cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc hcm

>>> Thay bình lưu điện cửa cuốn quận 6

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp