Hỗ trợ trực tuyến

 • 0909 376 099
 • thuydung.wd@gmail.com
 • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Dịch vụ sửa chữa, sơn lại cửa cổng nhôm đúc

1/ Dịch vụ sửa chữa và sơn lại cửa cổng nhôm đúc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cổng nhôm đúc, sơn cổng nhôm đúc đến quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, tân trang cửa cổng nhôm đúc.

Cổng nhôm đúc là loại cửa cổng rất bền, không bị gỉ sét và nứt gãy, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, vì một số lý do trong quá trình thi công và sử dụng mà đôi khi cổng nhôm đúc cũng bị hư hại, cần đến sự sửa chữa.

Một số trường hợp chúng tôi thường gặp khi hỗ trợ khách hàng sửa chữa cổng nhôm đúc là: Cổng nhôm đúc bị gãy do bị ngoại lực tác động, bị xe ô tô va chạm mạnh gây gãy chi tiết, cửa nhôm đúc 4 cánh bị xệ cánh, cánh cổng đóng mở rít, khó khăn do bể bi bản lề, ổ khóa cổng bị hư, cổng bị hư cối lề, cổng bị bong sơn do nước thải thú cưng, gia chủ muốn thay đổi màu sơn hoặc sơn mới lại cổng, làm mới cổng nhôm đúc, tân trang cổng nhôm đúc… .

 Để giúp quý khách giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ sau:

 • Sửa chữa cửa cổng nhôm đúc
 • Sửa chữa, thay mới cối bản lề
 • Thay ổ khóa, chốt cửa cổng
 • Hàn nối chi tiết gãy của cửa cổng nhôm đúc
 • Sửa chữa vết lồi lõm bề mặt do tác dụng lực mạnh gây ra
 • Sơn lại cổng nhôm đúc
 • Phủ bóng lại cửa cổng
 • Sơn lại toàn bộ màu mới
 • Sơn lại và sửa chữa lỗi bề mặt cổng nhôm đúc

 Chúng tôi nhận sửa cổng nhôm đúc, sơn cổng nhôm đúc, tân trang cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Cần Giuộc, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt - Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Rạch Giá, Kiên Giang ...

Chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng, uy tín, tận tâm, tư vấn chân thành và trung thực.

 

 

2/ Báo giá dịch vụ sửa chữa, sơn lại cổng nhôm đúc

Để dễ dàng cho việc dự toán chi phí sửa chữa cổng nhôm đúc, chi phí sơn lại cổng nhôm đúc, quý khách vui lòng tham khảo báo giá dưới đây và liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

 • Sửa chữa, thay mới cối bản lề: 2,000,000đ/bộ
 • Thay ổ khóa: 2,800,000đ/bộ
 • Xử lý chi tiết gãy: 2,000,000đ – 5,000,000đ
 • Phủ bóng lại cửa cổng: 400,000đ/m2
 • Sơn lại toàn bộ màu mới: 1,200,000đ/m2
 • Sơn lại và sửa chữa lỗi bề mặt: 1,800,000đ/m2

Giá sơn lại cửa cổng nhôm đúc ở trên là giá cho 2 mặt cổng, mặt trong và mặt ngoài.

Báo giá sửa chữa cổng nhôm đúc, giá sơn lại cổng nhôm đúc ở trên là giá áp dụng cho công trình tại TP.HCM, các công trình tại các tình thành lân cận chúng tôi sẽ phụ thu từ 10% đến 20% phí di chuyển và ở lại của thợ, tùy theo mức độ xa gần.

 

3/ Quy trình sửa chữa, sơn lại cổng nhôm đúc

3.1 Quy trình sửa chữa cổng nhôm đúc

- Sửa chữa vận hành cánh cổng

Sửa chữa vấn đề cổng mở rít, khó đóng mở, các cánh lệch nhau hoặc bể cối lề, quy trình sửa chữa sẽ gồm có các công đoạn như khảo sát thực tế, tư vấn khách hàng, thay hoặc sửa các phụ kiện về bản lề hoặc chốt, khóa, kiểm tra vận hành và bàn giao cho khách hàng.

- Sửa chữa chi tiết cổng

Sửa chữa chi tiết cổng là việc xử lý các chi tiết bị gãy, bị lõm do tác động ngoại lực lên cánh cổng nhôm đúc, quy trình sẽ bao gồm việc khảo sát, báo giá khách hàng, tư vấn phương án sửa chữa, hàn nối chi tiết, xử lý vết nối, sơn lại phần xử lý sao cho thẩm mỹ nhất có thể, cuối cùng là bàn giao cho khách hàng.

3.2 Quy trình sơn lại cổng nhôm đúc

Sơn lại cổng nhôm đúc là công việc tốn nhiều thời gian, các công đoạn sẽ gồm có việc khảo sát, trình màu sơn mẫu cho khách hàng, mài và xả lớp sơn cũ, xử lý lỗi trên bề mặt sản phẩm, sơn lót và sửa lỗi toàn bộ cửa cổng, lên đồng 2 mặt mỗi cánh cổng, sơn màu, phủ bóng cửa cổng và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ sơn cổng nhôm đúc gồm các màu: nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng, xanh đen nhũ đồng, đen nhũ bạc, xanh đen nhũ bạc, sơn cổng màu vàng đồng...

Trong quá trình sơn cổng nhôm đúc, chúng tôi sẽ thực hiện sơn tại công trình, và che chắn kỹ lưỡng, sao cho sơn không bị ảnh hưởng đến sân nhà, cột cổng, cây cối và các vật dụng khác.

Việc sơn cửa nhôm đúc được diễn ra trong khoảng 5 đến 7 ngày, và bảo hành màu sơn trong 3 năm.

 

sơn lại cổng nhôm đúc

 

chỉnh sửa cổng rào nhôm đúc

 

sơn sửa cổng rào nhôm đúc

 

sửa chữa cổng nhôm đúc

 

4/ Sơn sửa hàng rào nhôm đúc

Hàng rào nhôm đúc là một phần quan trọng trong hạng mục cổng rào nhôm đúc, vì vậy, khi thay đổi màu sắc của cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cũng cần phải thay đổi theo cho phù hợp.

Ngoài việc sơn lại cổng nhôm đúc, chúng tôi cũng nhận sơn lại hàng rào nhôm đúc, để đảm bảo cổng và hàng rào cùng màu với nhau, tạo nên sự đồng nhất cho hệ thống cổng rào.

Quý khách có nhu cầu cần sửa chữa, sơn lại cửa nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách !

 

>>> Báo giá làm sắt công trình. Làm sắt, inox theo yêu cầu

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp