Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-030

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-030
cong-nhom-duc-biet-thu-bg-030 - ảnh nhỏ  1

10.000.000 VND

1/ Cổng nhôm đúc biệt thự BG-030

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-030 là mẫu cổng thể hiện rõ nét phong cách cổ điển Á Đông. Mẫu cổng BG-030 có điểm nhấn là hình ảnh cặp rồng lượn ở giữa mỗi cánh cổng. Hình ảnh rồng rất được tôn trọng trong văn hóa phương Đông. Rồng được xem là loài linh vật có đời sống vĩnh hằng, tính cách mạnh mẽ, thường bảo vệ người dân. Hình ảnh rồng được sử dụng nhiều trong trang trí các vật dụng của vua chúa ngày xưa để thể hiện sự cao quý, ngày nay cũng thường được sử dụng trong nhiều tác phẩm nghệ thuật và trang trí nội ngoại thất. Hình ảnh đôi rồng trên mẫu cổng BG-030 vừa thể tính thẩm mỹ của cửa cổng, vừa mang ý nghĩa về sự thăng tiến của gia chủ, sự bình yên, hòa thuận trong gia đình. Nền cổng là các họa tiết chữ vạn đan xem vào nhau một cách tinh tế, các họa tiết hoa văn ở chân cổng và phần trên cổng làm cho cánh cổng cân đối và hài hòa, khiến cho cửa cổng nhôm đúc thêm phần tinh sảo, sang trọng.

Cổng nhôm đúc BG-030 có quy cách 2 cánh, 4 cánh và 1 cánh, rất thích hợp với màu nâu nhũ đồng, làm nổi bật các đường nét trên cửa cổng và thể hiện tính cổ điển của mẫu cổng. Cổng BG-030 có dáng vuông, thích hợp với các cửa cổng có mái ngói. Mẫu cửa cổng này đặc biệt phù hợp với những căn nhà cổ điển sân vườn, nội thất gỗ sang trọng.  

 

Mẫu cổng BG-030 4 cánh

 

Mẫu cổng BG-030 2 cánh

 

2/ Sản xuất, lắp đặt và bảo hành

Cổng nhôm đúc BG-030 được sản xuất trong 45 đến 60 ngày. Mẫu cổng BG-030 có mặt la kín, đố dày 70mm, có độ sắc nét cao, đường nét sắc sảo, bề mặt trơn mịn, màu sơn tươi sáng, mỗi cánh cổng đóng mở trơn tru, nhẹ nhàng.

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-030 được bảo hành phần sơn 5 năm, phần nhôm 10 năm trong điều kiển cửa cổng không bị tác động mạnh bởi ngoại lực và chất tẩy rửa.

 

>>> Cửa nhôm đúc biệt thự BG-049

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp