Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cửa nhôm đúc biệt thự BG-049

Cửa nhôm đúc biệt thự BG-049
cua-nhom-duc-biet-thu-bg-049 - ảnh nhỏ  1

10.000.000 VND

1/ Cửa nhôm đúc biệt thự BG-049

Cửa nhôm đúc biệt thự BG-049 là mẫu của cổng cổ điển, dáng vòm, phong cách mạnh mẽ. Cổng BG-049 có điểm nhấn là phù điêu đại bàng ở giữa mỗi cánh cổng. Đại bàng được mệnh danh là loài động vật chúa tể bầu trời. Hình ảnh đại bàng tượng trưng cho sức mạnh và lòng can đảm. Hình tượng đại bàng được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất tại các nước phương Tây. Phù điêu đại bàng vua và hậu biểu hiện cho sự toàn vẹn và quyền lực. Phù điêu đại bàng thể hiện trên cửa cổng nhôm đúc tạo nên dáng vẻ mạnh vẽ cho cửa cổng. Các hoa văn nền của mẫu cổng BG-049 đều dày dặn, dứt khoát, tương xứng với phù điêu của cánh cổng.

Cửa nhôm đúc BG-049 có quy cách 2 cánh và 1 cánh, dạng thoáng và kín. Mẫu cổng BG-049 thích hợp với màu đen nhũ đồng và xanh đen nhũ đồng, làm nổi bật các đường nét của cửa cổng, và thể hiện tính cổ điển của cửa cổng.

Mẫu cổng BG-049 thích hợp với các căn biệt thử cổ điển phong cách châu Âu, vừa làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, vừa thể hiện sự mạnh mẽ trong kiến trúc của ngôi nhà.

 

cua-nhom-duc-bg-049

 

2/ Thời gian sản xuất và lắp đặt

Cửa cổng BG-049 được sản xuất trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 ngày, bao gồm các công đoạn đục mẫu gỗ, đúc cánh cổng, làm sạch cổng, sơn cổng và đóng gói. Mỗi công đoạn đều được thực hiện cẩn thận, tỷ mỷ, sao cho phù điêu trên cổng được nổi bật, các hoa văn sắc nét, cửa cổng bền, đẹp và thể hiện tính sang trọng của nó.

Cổng BG-049 được bảo hành 5 năm phần sơn và 10 năm phần nhôm. Để cổng nhôm đúc BG-049 được luôn bền đẹp thì quý gia chủ tránh va chạm lực mạnh vào cổng, đồng thời giữ cổng không bị đọng nước.

 

>>> Cổng nhôm đúc biệt thự BG-036

 

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp