Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Tổng hợp mẫu tường rào đẹp đơn giản và cổ điển

1/ Tường rào đẹp

Tường rào là loại hàng rào được xây kín bao quanh nhà đối với các ngôi nhà có khuôn viên rộng như biệt thự, nhà vườn. Tường rào được sử dụng thay cho các loại hàng rào sắt, hàng rào nhôm đúc trong các công trình có kiến trúc kín đáo. Tường rào đẹp là một phần quan trọng thể hiện vẻ đẹp bên ngoài của những ngôi nhà này.

Tường rào đẹp là mẫu tường rào có sự tương đồng với kiến trúc ngôi nhà và thể hiện phong cách của gia chủ. Mẫu tường rào đẹp có thể chỉ thể hiện một vài đường chỉ đơn giản làm điểm nhấn tinh tế nhưng thanh lịch, đôi khi chứa đựng các hình ảnh hoa văn cổ điển, tinh sảo.

Tường bao quanh nhà đẹp không chỉ làm đẹp ngôi nhà, mà còn làm nổi bật không gian, góc đường của bức tường rào ấy.

 

2/ Mẫu tường rào đẹp

Tường rào đẹp rất đa dạng kiểu dáng. Tường rào là sự sáng tạo vô tận của các kiến trúc sư. Mẫu tường rào đẹp có thể đơn giản hay cầu kỳ, phụ thuộc vào kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Xây tường rào đẹp cần chú ý đến phong cách kiến trúc của ngôi nhà, sao cho hàng rào có kiểu dáng, màu sắc và kích thước phù hợp.

 

2.1 Tường rào đẹp đơn giản

Tường rào đẹp đơn giản thích hợp với những ngôi nhà có kiểu dáng hiện đại hoặc biệt thự nhà vườn kiểu dáng nhẹn nhàng, thanh lịch.

Đối với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại, không gian mở, giàu tính sáng tạo, tường rào có xu hướng dạng khối đơn giản, điểm nhấn là khe, rãnh, đèn led chiếu sáng và các loại cây xanh nhỏ, làm mát không gian tường rào.Tường rào đẹp đơn giản mang phong cách hiện đại thường được thiết kế tối giản, với sự kết hợp của các khối vuông, chữ nhật, lập phương…, tạo nét độc đáo riêng, cùng với gan mà trung tính như xám, trắng, tạo nên cảm giác thú vị và sáng tạo.

 

 Tường rào đơn giản mang phong cách hiện đại

 

Tường rào xây gạch đơn giản, tinh tế

 

tường rào quanh nhà đẹp

 

tường rào bê tông dạng khối đơn giản đẹp mắt

 

Tường rào đẹp đơn giản cũng thích hợp với nhà vườn nhưng phong cách có khác biệt so với nhà hiện đại. Tường rào nhà vườn thường là mẫu hàng rào xây gạch đơn giản, có điểm nhấn là các đường chỉ nhỏ nhưng cân đối, tinh tế. Phía trên tường rào thường được trang trí bằng các mẫu chông gai cổ điển, vừa bảo vệ ngôi nhà, vừa tạo điểm nhấn cho tường rào. Mẫu tường rào xây gạch đẹp phải đảm bảo các yếu tố như kích thước cân đối với ngôi nhà và trụ hàng rào, màu sắc nhã nhặn, đơn giản nhưng không đơn điệu.

 

tường rào xây gạch đơn giản

 

tường rào đẹp tân cồ điển

 

Mẫu tường bao quanh nhà đẹp

 

tường rào xây gạch đơn giản mà đẹp

 

tường rào đẹp xay gạch đơn giản

 

Mẫu tường bao quanh nhà cồ điển

 

tường rào đơn giản xây gạch

 

Tường rào đẹp hiện nay có xu hướng kết hợp với các loại cây thân leo, tạo mảng xanh sống động cho bức tường, khiến cho bức tường có sức sống và làm mát ngôi nhà, cũng làm cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên.

 

Tường rào phủ cây dây leo

 

tường rào đẹp với cây xanh che phủ

 

2.2 Mẫu tường rào đẹp cổ điển

Tường rào kiểu dáng cổ điển cũng là dạng hàng rào xây đẹp. Tường rào cổ điển thường có kích thước cao, được đắp phù điêu, phào chỉ cầu kỳ, sang trọng. Phù điêu, phào chỉ là các hoa văn đắp thủ công lên tường rào một cách tinh sảo, cân đối, tạo nên rất nhiều mẫu hàng rào bê tông đẹp. Việc xây hàng rào đẹp rất được chú trọng đối với mỗi căn biệt thự, chúng góp phần thể hiện nét tinh tế, sang trọng của toàn bộ ngôi nhà, mang tại sự toàn diện của ngôi nhà. Tường rào phù điêu cổ điển giống như một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp giữa kiến trúc và các họa tiết thể hiện văn hóa Hy Lạp, văn hóa phương Tây thời xa xưa, mang lại vẻ đẹp hoài niệm và quý phái cho ngôi nhà.

 

mẫu tường rào đẹp phào chỉ

 

tường rào xây đắp phù điêu cổ điển

 

tường rào phào chỉ đẹp

 

Mẫu tường rào xây đẹp cũng cần kết hợp với mẫu trụ cổng đẹp và tương đồng, để tạo nên sự hài hòa về tổng thể của cổng rào.

Tường rào đẹp không chỉ là một bức tường, có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà, mà còn đánh giá phần lớn kiến trúc bên trong ngôi nhà, và tạo điểm nhấn cho không gian ngoài trời của ngôi nhà.

 

3/ Tường rào và cửa cổng đẹp

Tường rào đẹp cần phải đồng bộ cùng bộ cửa cổng đẹp. Có nhiều loại cổng nhà đẹp, trong đó phổ biến là cổng sắt và cổng nhôm đúc. Mỗi loại cửa cổng có các tính chất và nét đẹp riêng, phù hợp với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Tường rào và cửa cổng kết hợp với nhau tạo nên bức tranh đánh giá tổng thể kiến trúc ngôi nhà và phong cách của gia chủ.

Hàng rào bê tông đẹp kết hợp với bộ cổng đẹp kín đáo, tạo nên vẻ đẹp tổng thể và toàn diện cho cả ngôi nhà.

 

>>> Mẫu xích đu sân vườn ngoài trời đẹp

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp