Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Thanh lý lan can nhôm đúc và trụ lan can nhôm đúc

1/ Thanh lý lan can nhôm đúc và trụ lan can nhôm đúc

Lan can nhôm đúc và trụ lan can nhôm đúc thanh lý là các sản phẩm lan can, trụ lan can hàng trưng bày hội chợ, trưng bày showroom hoặc các sản phẩm được đúc dư ra trong các dự án. Lan can nhôm đúc thanh lýtrụ lan can nhôm đúc thanh lý cũng có độ bền và tính thẩm mỹ tương đương với hàng sản xuất mới, nhưng giá chỉ bằng 60%-70% sản phẩm mới.

Lan can nhôm đúc và trụ lan can nhôm đúc có tính thẩm mỹ cao và rất bền nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Để đáp ứng quý gia chủ ưa thích sản phẩm này nhưng muốn tiết kiệm chi phí, chúng tôi xin thanh lý các mẫu lan can và trụ chúng tôi đang tồn kho. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những sản phẩm thanh lý này. Vì là sản phẩm thanh lý nên quý khách không thể thay đổi kích thước và mẫu mã, tuy nhiên có thể thay đổi được màu sắc sản phẩm. Trước khi sản phẩm được giao đến khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra, sửa lỗi và phủ bóng lại như mới, nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Chúng tôi cũng nhận ký gởi thanh lý với các đơn vị cùng ngành. Quý đối tác có nhu cầu thanh lý sản phẩm nhôm đúc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


2/ Các mẫu lan can nhôm đúc, trụ lan can nhôm đúc hiện đang thanh lý

Trụ tròn ngang 120 cao 1150: 1,000,000đ/cây (còn 6 cây)


trụ lan can nhôm đúc thanh lý


Trụ tròn ngang 150 cao 1200: 1,500,000đ/cây (còn 5 cây)


thanh lý trụ lan can


Lan can phù điêu sư tử màu đen nhũ đồng: 2,500,000đ/m (còn 6m)


thanh lý lan can nhôm đúc


Lan can hoa lá tây màu nâu nhũ đồng: 2,500,000đ/m (còn 8m)


thanh lý lan can hoa lá nhũ đồng


Lan can mặt rồng: 2,500,000đ/m (còn 7m)


thanh lý lan can nhôm đúc cũ


Quý khách có nhu cầu sơn lại màu khác cho sản phẩm, vui lòng tính phụ phí sơn màu khác là 450,000đ/m đối với lan can, 500,000đ/cây đối với trụ lan can.

Các sản phẩm lan can nhôm đúc thanh lý vẫn đảm bảo về độ dày lan can từ 18mm đến 22mm, sự sắc nét của các họa tiết, màu sắc tươi sáng, bền bỉ và bề mặt trơn láng.

Trong trường hợp sản phầm thanh lý không đủ khối lượng, quý khách có thể đặt thêm sảm phẩm mới với mẫu tương tự để sử dụng cho ngôi nhà. 

Tham khảo:

>>> Mẫu lan can nhôm đúc

>>> Cổng nhôm đúc

Ngoài lan can nhôm đúc, trụ lan can nhôm đúc, chúng tôi còn thanh lý các sản phẩm cửa cổng, tranh nhôm đúc... với giá chỉ khoảng 60% đến 70% sản phẩm sản xuất mới. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để xem mẫu.


3/ Chính sách bảo hành sản phẩm thanh lý

Sản phẩm lan can và trụ lan can nhôm đúc thanh lý vẫn được áp dụng chế độ bảo hành của sản phầm mới, trong đó bảo hành 5 năm phần sơn và 10 năm phần nhôm. Các sản phẩm được bảo hành phải không có dấu hiệu của việc bị va chạm mạnh và bị tiếp xúc hóa chất ăn mòn.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm lan can và trụ lan can nhôm đúc thanh lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099 để được tư vấn và báo giá. Xin cám ơn quý khách !


 

>>> Thi công mái tôn vòm nhà xe

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp