Hỗ trợ trực tuyến

 • 0909 376 099
 • thuydung.wd@gmail.com
 • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Phối cảnh cổng nhôm đúc mới nhất 2023

1/ Phối cảnh cổng nhôm đúc

Phối cảnh cổng nhôm đúc là loại bản vẽ thiết kế cổng nhôm đúc thể hiện thực tế hình ảnh hạng mục cổng rào, bao gồm cổng nhôm đúc, trụ cổng, trụ hàng rào, hàng rào, bông gió chụp đèn cổng rào… . Phối cảnh cổng nhôm đúc thể hiện rõ ràng quy cách cửa cổng, hàng rào, trụ cổng, trong đó, thể hiện chi tiết chỉ trụ, chỉ hàng rào, màu sắc, chất liệu cửa cổng, hàng rào, trụ cổng, bông gió…

Phối cảnh cổng nhôm đúc thể hiện đầy đủ vị trí lắp đặt cổng nhôm đúc, độ hở nền, các kích thước của các đối tượng trong hạng mục cổng rào, hướng quay cổng.

2/ Tác dụng của phối cảnh cổng nhôm đúc

Phối cảnh thiết kế cổng nhôm đúc có vai trò rất quan trọng đối với cả khách hàng, nhà sản xuất cổng nhôm đúc và cả đơn vị thi công xây dựng.

 • Đối với khách hàng

Đối với khách hàng, bản vẽ phối cảnh cổng nhôm đúc giúp cho quý khách có cái nhìn trực quan và dễ hình dung nhất về hạng mục cổng nhôm đúc sau khi hoàn thiện, từ đó xem xét xem có phù hợp với tổng thể ngôi nhà hay không, và tiến hành chỉnh sửa theo ý muốn, cuối cùng đưa ra quyết định lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc và kiến trúc phần tường rào. Nhờ vào phối cảnh cổng nhôm đúc, quý khách hàng là chủ nhà có thể dễ dàng bàn bạc với đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc về các ý muốn của mình một cách cụ thể, dễ hiểu và dễ phối hợp cùng nhau.

 • Đối với nhà sản xuất

Đối với nhà sản xuất, cung cấp cổng nhôm đúc, phối cảnh 3D cổng nhôm đúc cũng rất quan trọng. Phối cảnh cổng nhôm đúc giúp cho nhà sản xuất dễ dàng giải trình với khách hàng về mẫu mã cửa cổng, phương án thi công, lắp đặt, sự phù hợp của mẫu mã cửa cổng, bông gió… đối với ngôi nhà, từ đó dễ dàng giúp khách hàng đưa ra quyết định cuối củng về phương án thi công. Mặt khác, phối cảnh cổng nhôm đúc cũng là căn cứ về mẫu mã, kích thước cho nhà sản xuất làm ra sản phẩm đúng như thỏa thuận với khách hàng

 • Đối với đơn vị xây dựng

Đối với đơn vị xây dựng, bản vẽ cổng nhôm đúc cũng vô cùng cần thiết. Thiết kế cổng nhôm đúc giúp đơn vị xây dựng định vị được vị trí xây trụ cổng, kích thước trụ cổng, vị trí chỉ trụ, chỉ hàng rào… để khi hoàn thiện các hạng mục về phần xây tô thì đơn đơn vị cung cấp hợp kim nhôm đúc dễ dàng lắp đặt cổng nhôm đúc. Đồng thời phối cảnh cổng nhôm đúc cũng giúp cho đơn vị xây dụng lựa chọn màu sơn tường rào, loại gạch ốp tường rào hoặc đá hoa cương… sao cho phù hợp và hài hòa với tổng thể hạng mục cổng rào.

 

Thiết kế cổng nhôm đúc

 

Thiết kế phối cảnh cổng nhôm đúc 4 cánh

 

Thiết kế cổng nhôm đúc đại bàng

 

Phối cảnh cổng nhôm đúc thuyền buồm

 

Phối cảnh cổng rào nhôm đúc

 

Bản vẽ cổng nhôm đúc phù điêu

 

Bản vẽ cổng nhôm đúc

 

 

Phối cảnh tường rào nhôm đúc

 

Thiết kế cổng nhôm đúc nhũ đồng

 

Thiết kế cổng nhôm đúc tam quan

 

 

Bản vẽ phối cảnh cổng rào nhôm đúc

 

Phối cảnh mặt tiền cổng nhôm đúc

 

Thiết kế cổng nhôm đúc tại Đồng Tháp

 

Thiết kế cổng nhôm đúc Đại Bàng

 

Phối cảnh cổng nhôm đúc tại Rạch Giá

 

Thiết kế cổng nhôm đúc tại Bình Chánh3/ Báo giá phối cảnh thiết kế cổng nhôm đúc

 

3/ Báo giá phối cảnh cổng nhôm đúc

Chúng tôi nhận cung cấp bản vẽ phối cảnh cho các đơn vị thi công cổng nhôm đúc, các đơn vị thiết kế xây dựng và quý chủ nhà. Giá bản vẽ phối cảnh thiết kế cổng nhôm đúc như sau:

 

✅Phối cảnh kèm thi công

Miễn Phí

✅Phối cảnh cổng rào đơn giản

50,000đ/m2

✅Phối cảnh cổng rào phức tạp

80,000đ/m2-100,000đ/m2

✅Chỉnh sửa kích thước phối cảnh

200,000đ/lần


Giá trên bao gồm bản 2 vẽ giấy A3, 2 bản vẽ giấy A4 và file PDF

Giá trên không bao gồm phí vận chuyển bản vẽ


4/ Quy trình dựng phối cảnh cổng nhôm đúc

 • Chọn mẫu

Chọn mẫu là bước đầu tiên và quan trọng để thiết lập phối cảnh 3D cổng nhôm đúc. Ở bước này, nhân viên tư vấn sẽ dựa theo ý muốn khách hàng và kiến trúc mỗi ngôi nhà để tư vấn và cùng với khách hàng lựa chọn một số mẫu cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, bông gió nhôm đúc … và phương án thi công để có thể dựng được phối cảnh cổng nhôm đúc sát ý khách hàng nhất có thể.

 • Khảo sát thực tế

Ở bước khảo sát, nhân viên sẽ đo đạc kích thước thực tế, mặt bằng công trình, và tư vấn cho khách hàng cũng như đơn vị xây dựng về các bước gia cố trụ cổng, vị trí gắn cổng nhôm đúc, vị trí hàng hào, chụp đèn nhôm đúc… .

 • Vẽ phối cảnh

Nhân viên thiết kế sẽ dựa trên mẫu và thông tin thực tế ở công trình đã được thu thập để dựng phối cảnh cổng nhôm đúc một cách đầy đủ và chi tiết, thực tế, cụ thể các phần cửa cổng, hàng rào… cho hạng mục cổng rào bằng các phần mềm Auto Cad, SketchUp, Photoshop…

 • Trình bày phối cảnh

Sau khi phối cảnh 3D đã được dựng, nhân viên tư vấn sẽ trình bày với khách hàng về các thể hiện trong bản vẽ và ghi nhận ý kiến khách hàng về các chỉnh sửa sao cho vừa ý khách hàng nhất.

 • Chỉnh sửa phối cảnh

Nhân viên thiết kế chỉnh sửa phối cảnh 3D cổng nhôm đúc theo ý khách hàng

 • Bàn giao cho chủ nhà và đơn vị xây dựng

Nhân viên tư vấn sẽ bàn giao bản vẽ phối cảnh 3D cho quý khách hàng và đơn vị xây dựng để khách hàng tiện theo dõi và đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc và đơn vị xây dựng sẽ dễ dàng kết hợp với nhau để hoàn thiện hạng mục cổng rào cho công trình một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Chúng tôi tư vấn và thiết kế phối cảnh công nhôm đúc, quý khách là chủ nhà, đơn vị kiến trúc, xây dựng hoặc cung cấp sản phẩm cổng nhôm đúc có nhu cầu về bản vẽ phối cảnh cổng nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách !

>>> Giá các mẫu lan can inox

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp