Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Mẫu cổng nhôm đúc hoa mai BG-029

Mẫu cổng nhôm đúc hoa mai BG-029
mau-cong-nhom-duc-hoa-mai-bg-029 - ảnh nhỏ  1

9.800.000 VND

1/ Mẫu cửa cổng BG-029

Mẫu cửa cổng BG-029 là mẫu cổng dáng vuông, họa tiết nhẹ nhàng, thích hợp với cổng không mái lẫn cổng có mái. Mẫu cửa cổng BG-029 là mẫu cổng tân cổ điển, với sự kết hợp của các họa tiết hoa lá và các họa tiết nền ca rô, tạo nên sự hài hòa, nhẹ nhàng mà thanh lịch. Điểm nhấn chính của mẫu cổng này là họa tiết hoa mai ở mỗi cánh cổng. Họa tiết hoa mai được thể hiện trên cổng bằng việc khắc họa bức tranh hoa mai đang nở, với cánh lá tươi tốt, mang lại vẻ sinh động cho cửa cổng. hoa mai là loại hoa đại diện cho mùa xuân, mùa của sự phát triển, sự tươi mới. Họa tiết hoa mai thể hiện trên cửa cổng cũng mang ý nghĩa về sự bình yên, vui vẻ trong gia đình.

Mẫu cửa cổng BG-029 phù hợp với màu đen nhũ đồng và nâu nhũ đồng, làm cho các họa tiết sắc nét và thể hiện tính chất tân cổ điển của mẫu cổng. Cổng BG-029 có quy cách là cổng 2 cánh, thích hợp làm cổng nhà vườn và các biệt thự tân cổ điển phong cách nhẹ nhàng, có sân vườn thoáng, mẫu cổng này góp phần làm cho không gian sân vườn thêm phần thơ mộng.

 

mau-cong-hoa-mai-bg-029

 

2/ Sản xuất, lắp đặt mẫu cửa cổng BG-029

Mẫu cửa cổng BG-029 được sản xuất trong 45 ngày, bao gồm các công đoạn đúc, làm nguội bề mặt sản phẩm và sơn sản phẩm. Mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách tỷ mỉ, sao cho các họa tiết hoa mai được thể hiện tinh sảo, rõ nét. Các hoa văn ca rô nền cổng cũng cần được chau chuốt, sắc nét, sao cho mẫu cổng được tinh sảo đến từng chi tiết.

Mẫu cửa cổng BG-029 được bảo hành 10 năm phần nhôm và 5 năm phần sơn. Cổng sau khi lắp đặt vận hành êm ái, màu sơn cổ điển nhưng tươi sáng.

>>> Mẫu cổng nhôm đúc BG-009

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp