Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Mẫu cổng nhôm đúc BG-038

Mẫu cổng nhôm đúc BG-038
mau-cong-nhom-duc-bg-038 - ảnh nhỏ  1

10.500.000 VND

1/ Mẫu cổng BG-038

Cửa cổng BG-038 là mẫu cửa cổng có kiểu dáng kín đáo, cổ điển. Điển nhấn của mẫu cổng này là phù điêu họa tiết con công ở giữa mỗi cánh cổng. Công là loài chim quý, có tính thẩm mỹ cao. Về mặt phong thủy, hình ảnh đôi công tượng trưng cho sự toàn vẹn, có đôi có cặp. Hình ảnh con công thường được thể hiện trên vật dụng hoàng tộc. Phù điêu con công trên cửa cổng có ngụ ý thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình. Ở chân cổng là họa tiết hồ sen, mang ý nghĩa về sự bình an. Mẫu cổng BG-038 có mặt la kín họa tiết chữ vạn. Tất cả các chi tiết trên cổng đều thể hiện các hình ảnh phong thủy trong văn hóa phương Đông. Các hoa văn, họa tiết kết hợp hài hòa với nhau, tạo nên mẫu cổng BG-038 thể hiện rõ nét cổ điển phong cách Á Đông.

 

Mẫu cửa cổng BG-038

 

Mẫu cổng BG-038 có quy cách là cổng 2 cánh, thích hợp với màu nâu nhũ đồng, màu sắc nhã nhặn, cổ điển. Mẫu cổng BG-038 vừa làm cho ngôi nhà sang trọng, quý tộc, vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, mang lại bình an và may mắn cho gia đình. Mẫu cửa cổng BG-038 thích hợp với nhà vườn cổ điển có nội thất gỗ, biệt thự sân vườn phong cách Á, kiểu dáng nhẹ nhàng, ấm cúng.

2/ Sản xuất, thi công cổng BG-038

Cổng BG-038 được sản xuất trong 60 ngày, bao gồm các công đoạn đúc cổng, làm sạch bề mặt và sơn cổng. Cửa cổng BG-038 chất lượng cao phải có bề mặt trơn láng, họa tiết chim công và hoa sen sắc sảo, sinh động, nền cổng chữ vạn sắc nét, tinh tế, thể hiện rõ tính phong thủy của cửa cổng, cổng đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt.

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-055

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp