Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cửa nhôm đúc BG-046

Cửa nhôm đúc BG-046
cua-nhom-duc-bg-046 - ảnh nhỏ  1

10.500.000 VND

1/ Mẫu cửa nhôm đúc BG-046

Cửa nhôm đúc BG-046 là mẫu cửa cổng mang đậm tính cổ điển Á Đông. Cổng BG-046 là mẫu cổng dáng vuông, đặc biệt thích hợp với cửa công biệt thự có mái ngói. Mẫu cổng BG-046 có điểm nhấn là họa tiết rồng bay. Họa tiết này khắc họa hình ảnh rồng châu Á, đang bay lượn trên đám mây. Trong văn hóa Á Đông, rồng là linh vật biểu tượng cho sức mạnh và sự bất tử. Hình ảnh rồng bay thường được thêu, vẽ trên các trang phục và vật dụng thường dùng của vua chúa. Ngày nay, hình ảnh rồng được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất, nhất là đối với các công trình kiến trúc cổ điển phong cách Á Đông. Hình ảnh rồng bay thể hiện trên mẫu cổng BG-046 vừa phù hợp với kiến trúc cổ điển, vừa mang ý nghĩa về sự bình an, sung túc. Nền cổng là các họa tiết chữ vạn hài hòa, kết hợp với các hoa văn liền lạc, tạo nên tổng thể mẫu cửa cổng chi tiết, sắc nét và tinh sảo.

Mẫu cửa cổng BG-046 có 2 quy cách là cổng 1 cánh và cổng 2 cánh. Mẫu BG-46 phù hợp với màu nâu nhũ đồng giả cổ, tương đồng với các tông màu cổ điển Á Đông. Mẫu cổng này thích hợp với các căn biệt thự có sân vườn, mái ngói và nội thất gỗ, vừa làm nổi bật nét cổ điển của công trình, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

 

>>> Mẫu cổng nhôm đúc

 

2/ Sản xuất mẫu cửa cổng BG-046

Mẫu cổng BG-046 được sản xuất trong 45 đến 60 ngày, trải qua các công đoạn đục mẫu, đúc, xử lý bề mặt và sơn màu. Mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được tiến hành cẩn thận, đúng quy trình, nhằm cho ra sản phẩm có chất lượng cao, họa tiết sắc sảo, màu sơn tươi sáng.

Mẫu cổng BG-046 được bảo hành 10 năm phần nhôm và 5 năm phần sơn trong điều kiện sử dụng bình thường, cổng không bị tác động bởi ngoại lực và chất tẩy rửa mạnh.

 

>>> Mẫu cổng nhôm đúc đơn giản BG-037

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp