Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc giá rẻ

Giá thành cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc hợp kim được định giá như thế nào? vì sao có nơi bán giá cao và có nơi giá rẻ

>>>Bảng báo giá cửa cổng đúc đặc hợp kim nhôm

Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp, vì vậy, nó luôn có giá thành cao hơn so với các loại cổng khác. Tuy nhiên, giá cổng nhôm đúc ở nhiều đơn vị lại có sự chênh lệch do nhiều lý do. Sản phẩm đúc có nhiều hoa văn, họa tiết lớn nhỏ, dày mỏng khác nhau, vì vậy, dù là sản xuất bằng máy hay thủ công đều phải có bàn tay con người đóng vai trò quan trọng. trong quy trình sản xuất cổng nhôm đúc, chế tạo khuôn mẫu cổng nhôm đúc là quá trình quan trọng để làm ra bộ cổng đẹp, bên cạnh đó, công đoạn làm nguội như chà nhám, đánh bóng cũng ảnh hưởng độ sắc sảo của chi tiết cổng nhôm đúc. Điều đó khiến cho tay nghề thợ và thời gian thợ làm trở thành yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm, thợ lâu năm, tay nghề giỏi, thời gian làm càng lâu, chi phí càng cao, nếu không chú trọng việc này nhằm giảm bớt giá thành, thành phẩm cửa nhôm đúc sẽ không đảm bảo độ tinh sảo muốn có.

Chi tiết cổng sắc sảo:

cong_nhom_duc_gia_re_5

cong_nhom_duc_gia_re_7

Chi tiết cổng kém sắc sảo:

cong_nhom_duc_gia_re_4


Ngoài việc chú trọng về tay nghề thợ, thời gian sản xuất thì các dịch vụ kèm theo cũng làm tăng thêm giá thành cửa cổng nhôm đúc, ví dụ như chi phí bảo hành, chi phí vận chuyển, lắp đặt, chi phí thiết kế mẫu riêng... .

Ngày nay, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, giúp cho khách hàng sử dụng được cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... với chất lượng cao, giá cả phải chăng, một số đơn vị đúc nhôm đã chuyển xưởng sản xuất ra xa thành phố để giảm chi phí mặt bằng, cắt giảm chi phí quảng cáo, marketing..., tập trung cho sản xuất và chất lượng sản phẩm. 

Vì những lý do trên, quý khách hàng hãy có cái nhìn khách quan để đánh giá và lựa chọn cho mình đơn vị đáng tin cậy. 

Để được tư vấn thêm về cổng nhôm đúc, cầu thang, lan can nhôm đúc... quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Xin cám ơn quý khách !


Cổng nhôm đúc giá rẻ, cổng nhôm đúc, cong nhom duc, giá cổng nhôm đúc gia cong nhom duc, cổng nhôm đúc hợp kim, giá cổng nhôm đúc hợp kim, cổng hợp kim nhôm đúc, giá cửa nhôm đúc, cửa nhôm đúc

>>> Các kiểu dáng cổng nhôm đúc

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp