Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-052

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-052
cong-nhom-duc-biet-thu-bg-052 - ảnh nhỏ  1

9.800.000 VND

1/ Kiểu dáng mẫu cổng BG-052

Cổng nhôm đúc biệt thự BG-052 là mẫu cổng biệt thự 2 cánh, họa tiết hoa lá tây đối xứng 2 bên. Mẫu cổng BG-052 có kiểu dáng nhẹ nhàng, họa tiết tinh sảo, đường nét dày dặn, sắc sảo. Hoa lá tây là họa tiết được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Chúng vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang ý nghĩa về sự tươi tắm, phát triển. Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự BG-052 à mẫu cổng vòm, thích hợp với cửa cổng không có mái. Điểm nhấn cùa mẫu cổng này là hình ảnh bụi hoa đang nở, chồi non vươn dài mạnh mẽ về phía đỉnh cổng và về 2 bên cánh cổng. Phía chân cổng là sự liên kết của các họa tiết bông hoa nhỏ nhắn, tinh sảo, tạo nên tổng thể hài hòa, sinh động.

Mẫu cổng BG-052 có kiểu dáng thông thoáng, thích hợp với cổng nhà vườn, nhà biệt thự hoặc những tiệm cà phê, nhà hàng sang trọng. Mẫu cổng này tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu, mỗi chi tiết dù nhỏ cũng tinh tế và sắc sảo, tạo nên sự tỉ mỷ, công phu của mẫu cổng.

Mẫu cổng BG-052 có các màu sắc nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng, đều mang phong cách cổ điển và làm nổi bật các họa tiết. Mẫu cổng này thích hợp với các ngôi nhà có màu sắc trung tính, sân nhà có cây cối, hoa lá, gần gũi với thiên nhiên.

Tham khảo: Mẫu cửa cổng đẹp cho nhà vườn và nhà phố

 

Cổng biệt thự mẫu hoa văn

 

Cổng biệt thự BG-052 màu nâu nhũ đồng

 

2/ Chế độ bảo hành

Cổng nhôm đúc BG-052 được bảo hành 10 năm phần lõi nhôm và 5 năm phần sơn. Sau thời gian bảo hành, quý khách có nhu cầu đổi màu của cổng, sửa chữa, bảo trì, xin liên hệ với chung tôi để sử dụng dịch vụ tính phí.

Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời, tận tâm, hạn chế lầm gián đoạn quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách.

>>> Cổng nhôm đúc biệt thự BG-051

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp