Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Báo giá thi công mái ngói trọn gói. Khung kèo xà gồ lợp ngói, vì kèo thép hộp

1/ Thi công mái ngói, mái tôn tại TP.HCM

Chúng tôi nhận thi công mái ngói Thái, thi công mái ngói Nhật, thi công mái ngói Địa Trung Hải, thi công mái tôn tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Thủ Đức, Bình Dương.

Thi công mái ngói, thi công mái tôn là một trong những việc được quan tâm nhất khi xây dựng mỗi ngôi nhà. Hiện nay, việc thi công mái ngói Thái, thi công mái ngói Nhật, thi công mái ngói Địa Trung Hải đang là xu hướng cho nhà biệt thự, nhà phố riêng lẻ vì chúng có tính thẩm mỹ cao, thoáng mát và bền bỉ. Việc thi công mái tôn cũng rất phổ biến vì chúng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kết cấu mái ngói gồm có 2 thành phần chính là vì kèo mái ngói và các lớp mái ngói. Vì kèo mái ngói là hệ khung sắt liên kết các cây sắt hộp và sắt mè với nhau, có tác dụng chống đỡ các lớp mái ngói. Mái ngói của mỗi ngôi nhà có bền chắc hay không phụ thuộc phần lớn vào hệ vì kèo mái ngói.

Đội ngũ chúng tôi gồm nhiều nhân viên kỹ thuật và thợ lành nghề, thợ hàn khung kèo mái ngói, thợ hàn vì kèo mái ngói nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công mái ngói, luôn cam kết về tiến độ, chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi.

2/ Thi công khung kèo, vì kèo thép hộp mái ngói

2.1 Khung kèo xà gồ thép lợp mái ngói, vì kèo thép hộp

Khung kèo xà gồ thép lợp mái ngói, vì kèo thép hộp là hệ khung cứng, được cấu tạo từ việc liên kết các thanh sắt thép lại với nhau sao cho chịu được tải trọng, sức gió …, chúng là bộ phận quan trọng trong việc thi công mái ngói, mái tôn trong mỗi công trình xây dựng. Khung kèo, vì kèo sắt hộp chính là bộ phận chịu lực, chống đỡ toàn bộ mái nhà. Vì vậy, phần khung kèo, vì kèo phải được thi công cẩn thận, tỉ mỉ, đầy đủ vật tư, đảm bảo tải trọng và chất lượng, thì mới đảm bảo sự bền bỉ của mái nhà và sự an toàn của ngôi nhà.

2.2 Thi công khung kèo, vì kèo thép hộp

Chúng tôi chuyên thi công khung kèo xà gồ thép lợp mái ngói, khung kèo, vì kèo thép hộp cho các công trình dân dụng và công cộng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh...

Một số dạng thi công mái ngói chúng tôi thường thi công là mái ngói Địa trung Hải, Mái ngói Thái, mái ngói Nhật.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công từng phần và thi công trọn gói mái ngói, mái tôn. Mỗi dịch vụ đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ và chất lượng.

Chúng tôi cũng thi công lan can inox cầu thang thoát hiểm

 

3/ Báo giá thi công mái ngói, mái tôn

Lợp mái ngói bao nhiêu tiền m2, báo giá thi công mái ngói trọn gói, giá khung kèo thép lợp ngói là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng khi xây dựng mỗi căn nhà, sau đây, chúng tôi xin cung cấp đơn giá một số dịch vụ để quý khách tham khảo.

 

✅Giá Thi công vì kèo mái ngói

350,000đ/m2 – 450,000đ/m2

✅ Giá ngói

150,000đ/m2 – 300,000đ/m2

✅Giá nhân công lợp mái ngói

150,000đ – 200,000đ/m2

✅Giá lợp ngói trọn gói

700,000đ/m2 – 900,000đ/m2

 

 

Đơn giá thi công mái ngói trên đây là giá tham khảo, quý khách vui lòng liên hê trực tiếp với chúng tôi để có báo giá chi tiết và chính xác, giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo thiết kế và khối lượng mái ngói của mỗi công trình.

Giá trên đã bao gồm vận chuyển vật tư và lắp đặt tại TP.HCM.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

 

Thi công mái ngói Địa Trung Hải

 

Đội thi công mái ngói Địa Trung Hải

 

Thợ hàn khung kèo mái ngói

 

Dưới đây là một số hình ảnh vì kèo:

 

thợ hàn vì kèo mái ngói

 

thợ hàn vì kèo thép hộp

 

vì kèo mái ngói

 

thi công khung kèo mái tôn

 

thợ hàn khung kèo mái tôn

 

thi công khung kèo sắt hộp

 

thi công mái Thái

 

Thi công mái Nhật

 

Đội thi công mái ngói

 

thợ hàn mái ngói

 

thi công mái tôn

 

dựng khung kèo mái ngói

 

dựng vì kèo mái ngói

 

lợp mái ngói

 

 

4/ Quy trình thi công mái ngói

Quy trình thi công mái ngói gồm 3 bước cơ bản sau:

- Thiết kế mái ngói: Bước này là bước rất quan trọng, người thiết kế phải đảm bảo sao cho mái ngói có độ dốc đủ để chống gió, chống nước mưa, đồng thời phải vững chắc và có tình thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Ở bước này, người thợ cũng tính hệ vì kèo gồm bao nhiêu sắt và kiên kết với nhau như thế nào cho vì kèo chứng vững, chắc chắn, an toàn và bền bỉ.

- Thi công khung kèo mái ngói, vì kèo mái ngói: Đây là giao đoạn cực kỳ quan trọng, người thợ làm vì kèo phải có tay nghề tốt, kinh nghiệm và có tâm. Thợ hàn vì kèo cần phải hàn chắc tay, sao cho mối hàn an toàn, cứng vững, khung rung lắc, tạo nên hệ khung kèo an toàn, chắc chắn và chịu lực tốt cho cả mái nhà.

- Lợp mái: Bước này là bước hoàn thiện mái nhà, người thợ lợp mái sẽ cẩn thận lợp từng viên ngói sao cho đều, đẹp, đảm bảo kỹ thuật. Ở bước này người thợ cần di chuyển cẩn thận, tránh làm hư hỏng ngói và đảm bảo an toàn.

Quý khách có nhu cầu thi công khung kèo thép lợp mái ngói, thi công mái ngói, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099, xin chân thành cám ơn quý khách !

>>> Báo giá các mẫu bàn ghế nhôm đúc hoa văn mới nhất

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp