Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Tổng hợp mẫu biển số nhà nhôm đúc, sắt, inox đẹp nhất cho biệt thự

1/ Biển số nhà biệt thự

Biển số nhà biệt thự là loại bảng số nhà có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Khác với các loại bảng số nhà thông thường, biển số nhà biệt thự không chỉ thể hiện rõ ràng địa chỉ của mỗi căn biệt thự mà còn phải phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Biển số nhà đẹp là bảng số nhà có phong cách riêng, cổ điển hoặc hiện đại, sao cho thích hợp với ngôi nhà.

Bảng số nhà tuy chỉ là một hạng mục rất nhỏ nhưng bảng số nhà đẹp lại thể hiện sự tinh tế của chủ nhà. Một số ngôi nhà có thiết kế bảng số nhà độc đáo, cũng làm nổi bật ngôi nhà.

Sau đây là một số loại biển số nhà đẹp:


1.1 Bảng số nhà nhôm đúc

Bảng số nhà nhôm đúc là loại bảng số sở hữu nhiều mẫu biển số nhà đẹp nhất. Biển số nhà nhôm đúc  rất đa dạng về hoa văn, họa tiết. Biển số nhà nhôm đúc là loại bảng số nhà biệt thự có độ bền cao, không gỉ sét, cong vênh. Bảng số nhôm đúc được đúc đặc nguyên tấm bằng hợp kim nhôm, hoa văn nổi 3D rõ ràng, sắc nét, tinh sảo. bảng số nhôm thường được thiết kế kiểu dáng cổ điển, thích hợp cho các căn biệt thự cổ điển phong cách châu Âu. Quy cách bảng số nhôm cũng đa dạng, từ hình dạng vuông, tròn, hoa văn đến phù điêu. Kích thước của chúng cũng linh động từ nhỏ đến lớn, có thể kết hợp với tên biệt thự và hình ảnh tượng trưng trong bảng số nhà.

>>> Tham khảo: Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự

Bảng số nhà nhôm đúc cũng thường được gọi là biển số nhà bằng đồng vì chúng được sơn mạ đồng và có màu sắc bề ngoài giống như đồng đúc.

Bảng số nhà nhôm đúc cũng là hang mục nhỏ đi kèm với cổng nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc của các công trình biệt thự cổ điển.

 

Dưới đây là một số bảng số nhà đơn giản bằng hợp kim nhôm đúc:

Bảng số nhà B1:

Bảng số nhà nhôm đúc đơn giản

Bảng số nhà B2:

Biển số nhà nhôm đúc

Bảng số nhà B3:

Biển số nhà hoa văn

Bảng số nhà B4:

Biển số nhà đẹp cho biệt thự

Bảng số nhà B5:

Bảng số nhà nhôm đúc cho biệt thự

 

Bảng số nhà B6: 

Bảng số nhà nhôm đuc cho biệt thự tại Bình Chánh


Bảng số nhà B7: 


bàng số nhà biệt thự tại Bình Tân


1.2 Bảng số nhà sắt mỹ thuật

Sắt là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Ngoài việc góp phần quan trọng trong kết cấu mỗi công trình, sắt còn được dùng để chế tạo nội ngoại thất cho mỗi ngôi nhà. Sắt cũng là vật liệu được sử dụng để tạo nên rất nhiều mẫu biển số nhà biệt thự đẹp. Biển số nhà sắt có thể được làm từ sắt mỹ thuật hoặc sắt CNC. Bảng số nhà sắt có kiểu dáng đa dạng, sáng tạo, linh động về kích thước, thích hợp với biệt thự cổ điển. Bảng số sắt có thể được sơn bởi nhiều loại màu sắc rất dễ dàng, tạo nên sự đồng nhất về màu sắc với nội ngoại thất của ngôi nhà.


bảng số nhà sắt CNC


Bảng số nhà sắt mỹ thuật


bảng số nhà CNC dễ thương


bảng số nhà sắt mỹ thuật cho biệt thự


bảng số nhà CNC đơn giản1.3 Bảng số nhà inox

Biển số nhà inox thích hợp với những căn biệt thự hiện đại và nhà phố. Bảng số nhà inox có kiểu dáng đơn giản, số nhà nổi bật và rõ ràng, màu sắc sáng bóng và bắt mắt. Bảng số nhà inox có độ bền cao. Biển số inox cũng dã dạng về kích thước và quy cách, chúng có thể có hình dạng vuông, tròn hoặc hình ê líp, sao cho thích hợp với kiến trúc ngôi nhà.


bảng số nhà inox hiện đại


bảng số nhà inox chi biệt thự


bảng số nhà inox đơn giản


1.4 Bảng số nhà gỗ

Biển số nhà bằng gỗ đẹp cũng rất da dạng kiểu dáng, từ hiện đại đến cổ điển, cầu kỳ đến đơn giản. Gỗ tạo nên rất nhiều mẫu bảng số nhà độc đáo và có đặc trưng riêng. Bảng số nhà gỗ thường dùng cho các căn biệt thự hoặc nhà vườn có chủ đề kiến trúc riêng. Bảng số nhà gỗ mang dáng vẻ thiên về yếu tố nghệ thuật. Bảng số nhà gỗ có tính sáng tạo cao, thể hiện phong cách cá nhân của gia chủ. Bảng số nhà gỗ chỉ thích hợp cho những văn nhà ở vị trí địa lý mát mẻ, ít mưa vì chúng có độ bền không cao.


bảng số nhà gỗ dễ thương


bảng số nhà gỗ độc đáo


2/ Báo giá các loại bảng số nhà biệt thự

Giá bảng số nhà biệt thự có sự khác nhau tùy theo chất liệu, mẫu mã và kích thước. Dưới đây là giá tham khảo cho các loại bảng số.

Giá bảng số nhà nhôm đúc: 3,000,000đ-5,000,000đ/cái

Giá bảng số nhà sắt: 1,500,000đ-3,000,000đ/cái

Giá bảng số nhà inox: 250,000đ-500,000đ/cái

Giá bảng số nhà gỗ: 450,000đ-3,000,000đ/cái

Mỗi loại bảng số nhà biệt thự có đặc trưng riêng, tùy theo kiến trúc ngôi nhà mà quý chủ nhà lựa chọn bảng số cho phù hợp. Quý khách cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 376 099. Xin chân thành cám ơn quý khách.


>>> Cầu thang sắt thoát hiểm

>>> Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm tại miền Nam, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 10 năm
Các sản phẩm nhôm đúc
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp