Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 376 099
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 376 099

Đối tác

nhm_xingfa
ph_kin_gu
ph_kin_kinlong
ph_kin_roto

Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Củ Chi, TP.HCM

Công trình Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc tại Củ Chi, TP.HCM

Chúng tôi nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc tại huyện Củ Chi, TP.HCM

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho công trình nhà chú Quẹo tại 120 Huỳnh Minh Mương, Ấp 4, Xã Tân Thạnh Đông, H. Củ Chi, TP.HCM. 

Cổng nhôm đúc hợp kim, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc của gia đình chú đều được lựa chọn theo mẫu nhẹ nhàng, cổ điền, phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Điểm nhấn của cừa cổng, lan can, hàng rào đều là các chi tiết hoa lá tây, được kết hợp hài hòa với nhau, sắp xếp theo bố cục đối xứng, nối tiếp. Hoa lá tây là họa tiết được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Hoa lá tay là hoa văn khắc họa hình ảnh hoa lá trong thiên nhiên, mà hoa lá, cỏ cây chính là biểu trưng của vẻ đẹp, của sự phát triển. Hoa lá tây có đa dạng hình thái theo tính sáng tạo của nhà thiết kế, điểm chung của chúng là sự uyển chuyển, nhẹ nhàng và tươi tắn. Hoa lá thể hiện trên cửa cổng hợp kim nhôm đúc một cách sắc nét, tỷ mỷ, kết hợp với màu nâu nhũ đồng, làm cho của cổng trở nên sang trọng, các họa tiết sắc sảo và tinh tế. Hàng rào và lan can cũng mang họa tiết tương tự với cửa cổng, tạo nên vẻ đẹp đồng nhất cho ngôi nhà. 

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào hợp kim nhôm đúc mẫu hoa lá vừa tạo nên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng cho ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa về sự phát triển, may mắn.

Quý khách hàng tại Củ Chi, TP.HCM có nhu cầu về cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909 376 099. Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu mã và báo giá cổng nhôm đúc


congnhomduchopkimcuchi_5


congnhomduchopkimcuchi_6


congnhomduchopkimcuchi_4


congnhomduchopkimcuchi_3


congnhomduchopkimcuchi_7


congnhomduchopkimcuchi_8


congnhomduchopkimcuchi_1


congnhomduchopkimcuchi_2


>>> Cổng nhôm đúc hợp kim tại Đức Hòa, Long An


Đánh giá

Vui lòng chọn sản phẩm cần tư vấn?

Hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm Austdoor tại Miền Nam và trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp